Video đang lan truyền rất nhanh trên các group Facebook chơi xe BMW tại Anh ghi lại cảnh một chủ xe BMW nghĩ rằng mình có thể dập lửa trên chiếc sedan bằng… niềm tin và các hành động đơn giản (nhưng thiếu logic) nhất.

Đoạn video được một người đi đường quay lại bắt đầu bằng cách ngọn lửa bốc ra từ cốp chiếc sedan hạng sang. Chủ xe khi đó đang bận… dùng miệng thổi tắt lửa giống như thổi nến sinh nhật vậy nhưng bất thành. Theo logic, quạt lửa mà không tắt chỉ làm lửa lan nhanh hơn mà thôi và tình huống này diễn ra đúng như vậy.

Chủ xe BMW dập lửa bằng cách… thổi, đạp vào xe và cái kết đắng

Cảm thấy phương án thổi chưa đủ và ngọn lửa có xu hướng lan rộng, ông… đá vào phần xe đang cháy và, như ta có thể thấy trong video, làm rơi rụng một số chi tiết đã bị lửa phá hủy ở đuôi xe. Tiếc của, anh thậm chí còn… nhặt lại các chi tiết này và vứt vào trong đám lửa, chân thì vẫn không ngừng đạp đuôi xe.

Tất nhiên là nhờ những nỗ lực ứng cứu "có ích" của chủ xe mà ngọn lửa giờ đây đã trở thành không thể cứu vãn được. Nhận thấy lửa đã sắp lan tới bình xăng, một số người đi đường gần đó đã chạy ra can ngăn chủ xe BMW và đẩy anh ra xa khỏi đám cháy. Đội cứu hỏa dù đến rất nhanh nhưng ngọn lửa khi đó đã nuốt trọn nửa sau xe BMW.

Tham khảo: AutoEvolution

Chủ xe BMW dập lửa bằng cách… thổi, đạp vào xe và cái kết đắng khó tránh khỏi - Ảnh 2.