Dù thế hệ mới của dòng xe này chưa được mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam, nhưng kể từ khi Mercedes-Benz CLA thế hệ mới ra mắt toàn cầu, số lượng xe Mercedes-Benz CLA xuất hiện trên thị trường xe cũ tăng lên khá nhiều.

Chủ xe bán Mercedes-Benz CLA 200 giá 1 tỷ đồng, dành tiền để làm việc này ngay khi có thể - Ảnh 1.

Những chiếc Mercedes-Benz CLA xuất hiện gần đây trên thị trường xe cũ khá đang dạng về phiên bản. Từ phiên bản tiêu chuẩn CLA 200 tới phiên bản hiệu xuất cao CLA 45 AMG. Chiếc xe xuất hiện trong bài viết thuộc phiên bản CLA 200.

Theo chia sẻ từ chủ showroom mua bán xe cũ, người chủ của chiếc Mercedes-Benz CLA 200 này đã rao bán chiếc xe để lên kế hoạch mua Mercedes-Benz CLA thế hệ mới ngay khi được bán chính thức tại Việt Nam.

Chủ xe bán Mercedes-Benz CLA 200 giá 1 tỷ đồng, dành tiền để làm việc này ngay khi có thể - Ảnh 3.

Chiếc xe được bán đi ở điều kiện chất lượng khá tốt, mức odo hiện tại là hơn 20.000 miles, tương đương gần 30.000 km.

Chủ xe bán Mercedes-Benz CLA 200 giá 1 tỷ đồng, dành tiền để làm việc này ngay khi có thể - Ảnh 4.

Mercedes-Benz CLA vốn là dòng sedan dễ tiếp cận nhất của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm mà Mercedes-benz CLA có được là thiết kế thể thao. Mercedes-Benz CLA nhỏ gọn, linh hoạt hơn so với C-Class nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng vốn có của Mercedes-Benz.

Chủ xe bán Mercedes-Benz CLA 200 giá 1 tỷ đồng, dành tiền để làm việc này ngay khi có thể - Ảnh 5.

Mercedes-Benz CLA rao bán là phiên bản CLA 200. Xe được trang bị động cơ I4 dung tích 1.595cc, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp cho công suất cực đại đạt 156 mã lực và 250 Nm mô-men xoắn. Việc chỉ sử dụng hệ dẫn động cầu trước cũng giúp Mercedes-Benz tối ưu giá bán cho sản phẩm này.

Xe chủ sử dụng cốp mở cơ.

Chủ xe bán Mercedes-Benz CLA 200 giá 1 tỷ đồng, dành tiền để làm việc này ngay khi có thể - Ảnh 7.

Do có thiên hướng thiết ké thể thao nên Mercedes-Benz CLA cũng là một trong những chiếc xe được khá nhiều chủ nhân độ một số chi tiết thẩm mỹ. Tuy nhiên, chiếc xe này được chủ nhân giữ nguyên hiện trạng trong suốt thời gian sử dụng.

Chủ xe bán Mercedes-Benz CLA 200 giá 1 tỷ đồng, dành tiền để làm việc này ngay khi có thể - Ảnh 8.

Đồng hồ odo chỉ hơn 20.000 miles.

Giống với dòng hatchback nhập khẩu Mercedes-Benz A-Class, Mercedes-Benz CLA được đánh giá khá cao về độ hoàn thiện nội thất so với những dòng xe lắp ráp. Theo chủ nhân của chiếc xe, một trong những điểm nâng cấp đáng giá nhất làm anh quyết định sẽ mua một chiếc Mercedes-Benz CLA thế hệ mới chính là sự lột xác về nội thất.

Với nội thất của chiếc Mercedes-Benz CLA 200 này, điểm là anh cảm thấy không hài lòng nhất chính là cụm màn hình giải trí trung tâm có viền khá dày và thô, dù chất lượng hiển thị tốt.

Chủ xe bán Mercedes-Benz CLA 200 giá 1 tỷ đồng, dành tiền để làm việc này ngay khi có thể - Ảnh 10.

Nội thất Mercedes-Benz CLA thế hệ mới.

Chủ xe bán Mercedes-Benz CLA 200 giá 1 tỷ đồng, dành tiền để làm việc này ngay khi có thể - Ảnh 11.

Chủ nhân của chiếc xe cũng cho biết, xe được sử dụng cho mục đích di chuyển cá nhân nên gần như anh không sử dụng đến hàng ghế thứ 2.

Do vậy, việc thiếu đi trang bị cửa gió điều hòa phía sau là không quá quan trọng.

Chủ xe bán Mercedes-Benz CLA 200 giá 1 tỷ đồng, dành tiền để làm việc này ngay khi có thể - Ảnh 13.

Chiếc Mercedes-Benz CLA hiện đã có mặt tại một showroom xe cũ Hà Nội. Ngay khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của thế hệ mới, chủ xe đã quyết định rao bán chiếc Mercedes-Benz CLA 200 2015 này với giá 1 tỷ đồng chưa qua thương lượng.