Một chú rể có tên Usman Ali, 25 tuổi, đã quyết định bỏ tiền ra thuê một chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider trị giá 240.000 Bảng, tương đương 7,6 tỷ Đồng, để đón dâu trong đám cưới của mình. Tuy nhiên, anh chàng chú rể có lẽ không bao giờ ngờ tới việc mình sẽ phá hỏng chiếc siêu xe Ferrari mui trần màu trắng muốt đi thuê trong chính đám cưới của mình.

Làm thợ thay lốp trong garage của bố, Ali đã bỏ ra số tiền 5.000 Bảng, tương đương 159,5 triệu Đồng, để thuê chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider cho lễ cưới với cô dâu Sakina Parveen vào hồi cuối tuần vừa qua. Tuy nhiên, vào hôm chủ nhật, ngày 17/4/2016, khi đang lái chiếc siêu xe Ferrari mui trần, chở theo vợ đến nhà bạn ở Burnely, Lancashire, Anh, để tổ chức tiệc tùng, Ali đã bị trượt trên thảm và đạp mạnh vào chân ga thay vì chân phanh.


Chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider đâm vào bức tường.

Chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider đâm vào bức tường.

Hậu quả là chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider đã lao thẳng vào tường nhà bạn Ali và hư hỏng nặng. Cú va chạm đã khiến đầu xe Ferrari 458 Spider bị vỡ nát, cản va trước bung ra và nắp capô gãy gập. Bản thân tường ngôi nhà cũng bị bong tróc sau vụ tai nạn.

Rất may, cả Ali và vợ đều không bị thương trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, anh Ali có thể sẽ bị mất số tiền 25.000 Bảng, tương đương 797 triệu Đồng, sau vụ tai nạn. Trong đó, 5.000 Bảng là tiền đặt cọc và 20.000 Bảng tiền đền bù thiệt hại cho công ty Platinum Executive Travel sở hữu chiếc Ferrari 458 Spider.

Thiếu gia Aleem Iqbal đi nhận chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider trong năm 2013.

Được biết, Platinum Executive Travel là công ty cho thuê siêu xe và xe sang do thiếu gia Aleem Iqbal từng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội điều hành cùng với bố. Trên mạng xã hội và YouTube, Aleem Iqbal nổi tiếng với cái tên Lord Aleem và hoàng loạt video cũng như bức ảnh khoe xe "xịn".

Một người bạn của chú rể khẳng định, Ali là một tín đồ của xe hơi. Trước đó, Ali đã có sẵn một chiếc Volkswagen Golf GTI. Tuy nhiên, anh chàng thợ thay lốp trẻ tuổi vẫn muốn thuê siêu xe Ferrari 458 Spider cho đám cưới của mình.

"Anh ấy là một người tốt và làm việc rất chăm chỉ. Tuy nhiên, tôi không nghĩ là anh ấy đủ kinh nghiệm để lái loại xe này", người bạn của chú rể cho biết. "Đây là chiếc xe dẫn động cầu sau và sở hữu công suất tối đa hơn 500 mã lực. Vì vậy, không dễ để lái chiếc siêu xe này".

Theo bạn của chú rể, Ali sống trong cộng đồng người Hồi giáo lớn tại Anh. Họ thường có sở thích thuê siêu xe để sử dụng trong những dịp quan trọng. "Tôi đã từng đến một sự kiện và thấy họ thuê những chiếc limousine kéo dài cùng 2 xe Bentley. Rất may là họ không gây tai nạn với những chiếc xe thuê", người bạn của chú rể nói thêm.