Kể từ khi Subaru Outback thế hệ mới ra mắt trên toàn thế giới, những chiếc xe thế hệ trước đó dù hiếm cũng đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường xe cũ trong nước. Tại thị trường Việt Nam, sự bứt phá của mẫu SUV Forester thế hệ mới cũng đang góp phần không nhỏ đưa thương hiệu Nhật Bản này tới gần hơn với khách hàng trong nước.

Chủ nhân Subaru Outback bán rẻ xe với giá Toyota Fortuner vì sợ... hàng xóm nói mình điên - Ảnh 1.

Mới đây, một chiếc Subaru Outback model 2016 đã xuất hiện trên thị trường xe cũ cùng câu chuyện khá thú vị của chủ xe. Outback là dòng xe suv cao cấp nhất được Subaru phân phối tại thị trường Việt Nam.

Chủ nhân Subaru Outback bán rẻ xe với giá Toyota Fortuner vì sợ... hàng xóm nói mình điên - Ảnh 2.

Chủ nhân chiếc Subaru Outback chia sẻ khá hài hước chia sẻ về lý do bán xe: "Để trùm mền hoài mấy người trong khu nhà mình ở nói ông này bị điên. Mua xe về không đi mà toàn trùm mền. Đi làm bằng xe đưa rước, vợ thì chỉ muốn làm sếp khi lên xe nên chẳng thèm lái." Đó cũng chính là lý do chiếc Subaru Outback mới chỉ trải qua 35.500 km sau 4 năm tuổi.

Chủ nhân Subaru Outback bán rẻ xe với giá Toyota Fortuner vì sợ... hàng xóm nói mình điên - Ảnh 3.

Subaru Outback 2016 sử dụng động cơ 2.5L, kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng Symmetrica nổi tiếng, cho đầu ra công suất 175 mã lực tại tua máy 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 235 Nm tại tua máy 4.000 vòng/phút. Mô tả về tình trạng xe hiện tại, chủ nhân chiếc Subaru Outback cho biết xe mới nguyên như trong hãng giao, được bảo dưỡng đầy đủ với lịch sử rõ ràng.

Chủ nhân Subaru Outback bán rẻ xe với giá Toyota Fortuner vì sợ... hàng xóm nói mình điên - Ảnh 5.

Ở thế hệ 2016, Subaru Outback có được một số tính năng nổi trội như cảnh báo áp suất lốp, cảnh báo điểm mù, gương chối chói tự đồng và hệ thống chiếu sáng thông minh không làm chói mắt người chạy xe ngược chiều. Xe cũng đã được gắn thêm camera hành trình hiệu Garmin với tính năng cảnh báo nguy hiểm, cảnh báo lệch làn.

Chủ nhân Subaru Outback bán rẻ xe với giá Toyota Fortuner vì sợ... hàng xóm nói mình điên - Ảnh 6.

Chiếc Subaru Outback hiện được rao bán với giá chỉ 1 tỷ 160 triệu đồng, ngang ngửa một chiếc Toyota Fortuner model 2.7 AT 1 cầu mua mới. Chủ xe còn khẳng định rằng anh nổi tiếng chăm xe kỹ lưỡng tới mức các nhân viên bảo dưỡng tại đại lý đều quen mặt. Và nếu ai đã xem xe thì khó có thể ra về tay không. Thời điểm 2016, một chiếc Subaru Outback có giá niêm yết khoảng hơn 1,6 tỷ đồng.

Ảnh: Tony Cuong

Chủ nhân Subaru Outback bán rẻ xe với giá Toyota Fortuner vì sợ... hàng xóm nói mình điên - Ảnh 7.