Cập nhật 06:19 AM, Thứ tư Ngày 17, Tháng 5, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Chủ nhân Porsche 911 nhanh chân chạy thoát tên cướp cầm súng uy hiếp

Chủ nhân Porsche 911 nhanh chân chạy thoát tên cướp cầm súng uy hiếp

Khi thấy tên cướp bước xuống từ chiếc BMW và cầm súng lao về phía mình, chủ nhân chiếc Porsche 911 cho xe lùi thật nhanh và thoát thân.

Một vụ cướp táo tợn diễn ra vào khoảng 15h chiều ngày 12/5/2017 tại Johannesburg, Nam Phi, đang gây nhiều sững sốt cho cư dân mạng. Rất may vụ cướp không thành công và không có ai bị thương trong vụ việc này.

Chủ nhân Porsche 911 nhanh chân chạy thoát tên cướp cầm súng uy hiếp. Video: Facebook.

Góc quay này cho thấy chủ nhân Porsche 911 khá nhanh trí xử lý tình huống bị cướp. Video: Facebook.

Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy, tên cướp ngồi trên chiếc BMW màu xám cùng đồng phạm đã theo dõi chủ nhân chiếc Porsche 911 màu trắng đến tận nhà. Ngay khi chiếc xe thể thao được chủ nhân đánh lái vào trước cửa nhà thì chiếc BMW lùi lại và khóa đuôi xe.

Nhanh chóng sau đó tên cướp ngồi ở hàng ghế sau mở cửa và chạy về phía chiếc Porsche 911 chĩa súng vào người cầm lái. Trước tình huống nguy cấp chủ nhân chiếc Porsche 911 cho xe lùi thật nhanh và rời khỏi hiện trường vụ cướp đầy nguy hiểm.

Cũng theo đoạn video trên, quá trình lùi xe để thoát thân, một bên đầu xe chiếc 911 đã va chạm cùng chiếc BMW khiến cả hai xe bị thiệt hại đáng kể. Trong đó, phần đuôi của chiếc BMW màu xám dàn áo bị bể và văng tung tóe khắp mặt đường.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!