Ngày hôm qua (2/4), một chủ xe Mazda CX-5 tại Hà Nội đã bấm được biển số ngũ quý 6. Chiếc biển số đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét rằng chủ xe có "bàn tay vàng" mới bấm được biển như vậy.

Chủ Mazda CX-5 biển ngũ quý 5 muốn mua lại chiếc CX-5 biển ngũ quý 6 với giá khoảng 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chủ xe Mazda CX-5 bấm được biển số ngũ quý 6.

Ngay khi vừa đeo biển cho xe xong, chủ xe đã được người khác gợi ý mua lại. Người này không ai khác chính là chủ chiếc xe Mazda CX-5 biển ngũ quý 5 của TP. HCM nhưng đang sống ở Vũng Tàu. Doanh nhân kinh doanh SIM số đẹp muốn có một cặp CX-5 biển ngũ quý.

Giao dịch vẫn chưa được chốt. Mức giá ước tính cho chiếc CX-5 này là khoảng 2 tỷ đồng. Chi phí ra biển số một chiếc xe mới rơi vào khoảng 1,2 tỷ đồng. Trước đó, chủ xe CX-5 biển ngũ quý 5 từng mua chiếc xe với giá khoảng 2,4 tỷ đồng.

Chủ Mazda CX-5 biển ngũ quý 5 muốn mua lại chiếc CX-5 biển ngũ quý 6 với giá khoảng 2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Chủ xe CX-5 biển ngũ quý 5 muốn mua thêm chiếc CX-5 biển ngũ quý 6.

Bộ đôi Mazda CX-5 biển ngũ quý.

Việc chi hàng tỷ đồng mua lại xe biển đẹp không phải hiếm. Hầu như chiếc nào khi vừa đeo biển ngũ quý tại Hà Nội và TP. HCM đều được chủ xe bán lại. Chiếc Cerato ngũ quý 8 tại TP. HCM được chào bán giá 3,3 tỷ đồng. Chủ xe Hyundai Santa Fe biển ngũ quý 5 tại Hà Nội muốn bán giá 2,5 tỷ đồng. Đó là 2 chiếc xe biển ngũ quý gần đây nhất được rao bán.