AutoEvolution trong tuần qua đã đăng tải thông tin khá thú vị về một anh chàng người Na Uy bay tới Đức để nhận bàn giao chiếc Lamborghini Huracan của mình. Trích dẫn thông tin từ tờ Nordjyske của Na Uy, số tiền mà anh phải bỏ ra cho chiếc xe thể thao Italia là 2 triệu Krone (xấp xỉ 240.000 USD) và mọi chuyện đáng lẽ sẽ không có vấn đề gì nếu anh biết kiên nhẫn với chiếc xe mới.

Chủ Lamborghini Huracan bị tịch thu xe ngay sau khi mua vì... lái xe về nhà - Ảnh 1.

Thay vào đó, chủ xe Huracan quyết định thử sức siêu bò của mình trong quá trình lái xe từ Đức về Na Uy (hành trình khoảng 1.000 km). Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu hành động thử sức chiếc Lamborghini Huracan diễn ra tại cao tốc không giới hạn tốc độ Autobahn của Đức, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà anh lại quyết định thử vận may trên đất Đan Mạch (nằm xen giữa Đức và Na Uy).

Luật giao thông tại Đan Mạch, không may mắn cho chủ xe Lamborghini Huracan, nghiêm khắc hơn 2 quốc gia láng giềng rất nhiều. Lái xe thiếu cẩn trọng (bao gồm cả phóng nhanh vượt ẩu) có thể khiến xe bị chính quyền tịch thu vĩnh viễn tùy mức độ nghiêm trọng và với tốc độ tối đa đo được của chiếc Huracan là ở 236 km/h (tốc độ cho phép cao nhất tại Đan Mạch trên cao tốc là 200 km/h), siêu bò Italia nhanh chóng bị tịch thu.

Chủ Lamborghini Huracan bị tịch thu xe ngay sau khi mua vì... lái xe về nhà - Ảnh 2.

Chỉ khi được thông tin về việc sẽ bị thu xe vĩnh viễn, chủ xe Lamborghini Huracan mới ngớ người ra nhưng tất cả đã quá muộn. Ngay cả trong trường hợp lên tòa kiện cáo chủ xe này cũng khó lòng đòi lại được chiếc Huracan với lỗi quá rõ ràng thuộc về mình.

Tham khảo: AutoEvolution

Chủ Lamborghini Huracan bị tịch thu xe ngay sau khi mua vì... lái xe về nhà - Ảnh 3.