Nếu ai mới nhìn vào món quà sinh nhật đắt tiền là chiếc Lexus RC 200T giá gần 3 tỷ đồng cùng với phong cách trang trí bóng bay lung linh, lãng mạn, hẳn sẽ nghĩ đây là một đôi đang yêu hoặc mới cưới. Tuy nhiên, sự thật là đôi vợ chồng đã sống bên nhau 16 năm và có tới… 4 người con. Người vợ năm nay đã bước sang tuổi 35 và ông xã 42 tuổi.

Chiếc Lexus RC 200T màu đỏ rực được bàn giao tại đại lý chính hãng theo phong cách trang trọng vốn có. Do là ngày đặc biệt, căn phòng nơi giao xe đã trang trí ngập tràn bóng bay lấp lánh và cả hình trái tim để làm vợ bất ngờ. Chiếc xe cũng mang biển số khá đẹp, tới tam 6 chính giữa, thường được gắn với chữ "lộc".

Chồng mua Lexus RC 200T tặng sinh nhật vợ. Video: Nguyễn Xuân Quyết.

Lexus RC 200T không phải mẫu xe xa lạ với thị trường Việt nhưng vẫn khá nổi bật khi lăn bánh trên đường bởi độ hiếm của nó. Đây là xe thể thao 2 cửa với bố trí chỗ ngồi dạng 2+2. Bên trong xe có thiết kế như bao chiếc sedan khác của Lexus, ngoại trừ hàng ghế sau chỉ dành cho trẻ em. Hệ thống giải trí cao cấp với âm thanh Mark Levinson 17 loa.

Là xe thể thao nên động cơ cũng mạnh mẽ. Bên trong món quà sinh nhật lộng lẫy này là động cơ tăng áp, 4 xy-lanh, dung tích 2 lít, với công suất 241 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Trong cabin có 8 túi khí đảm bảo an toàn.

Chiếc xe thể thao Lexus trị giá 3 tỷ đồng là món quà đầy bất ngờ với người vợ. Chị H.T, chủ nhân chiếc Lexus RC 200T, chia sẻ rằng hôm đó chồng đưa đến showroom Lexus nói để bảo dưỡng xe, không ngờ lại là một điều bất ngờ mà chồng mang đến cho mình nhân ngày sinh nhật.

Một số hình ảnh trong buổi trao xe Lexus đầy bất ngờ và lãng mạn:

Chồng tặng vợ Lexus RC 200T hàng hiếm, trang trí ngập bóng bay nhân ngày sinh nhật - Ảnh 2.
Chồng tặng vợ Lexus RC 200T hàng hiếm, trang trí ngập bóng bay nhân ngày sinh nhật - Ảnh 3.
Chồng tặng vợ Lexus RC 200T hàng hiếm, trang trí ngập bóng bay nhân ngày sinh nhật - Ảnh 4.
Chồng tặng vợ Lexus RC 200T hàng hiếm, trang trí ngập bóng bay nhân ngày sinh nhật - Ảnh 5.

Ảnh: Nguyễn Xuân Quyết