Valentine là dịp đặc biệt mà những cặp đôi kỷ niệm tình yêu của họ bằng cách trao cho nửa kia của mình những bó hoa, món quà, không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn cả tinh thần. Với một số người có điều kiện về kinh tế, họ chọn những món quà lớn lao và ô tô nằm trong số đó.

Một người chồng tại Thái Nguyên đã chọn chiếc Mercedes-Benz C 200 đời mới nhất làm món quà tặng vợ mình trong ngày lễ tình yêu này. Chiếc xe trắng muốt bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà cùng bó hoa tươi thắm đặt trên nắp ca-pô ngay sáng ngày 14/2 khiến người vợ không khỏi ngạc nhiên và hạnh phúc.

Chồng nhà người ta: Mua Mercedes-Benz C 200 gần 1,5 tỷ tặng vợ dịp Valentine, nhất định chọn màu vợ thích và ‘ship’ đến tận cửa nhà để tạo bất ngờ - Ảnh 1.

Người vợ trong nhà đi ra bất ngờ với món quà ở trước cửa.

Bó hoa đặt trên nắp ca-pô càng khiến món quà trở nên lung linh hơn.

Theo chia sẻ của người chồng, trước đây, gia đình anh sử dụng chiếc Toyota Camry. Chiếc Mercedes-Benz C 200 này là món quà dành riêng cho vợ. Bởi vậy, anh chọn xe màu trắng phù hợp với vợ mình. Chiếc xe được "chốt" mua chỉ sau vài ngày anh hỏi tư vấn từ showroom. Để món quà trở nên ý nghĩa hơn nữa, người chồng đã tạo bất ngờ cho vợ bằng việc nhờ showroom giao xe đúng giờ sáng 14/2 đến tận cửa nhà tại Thái Nguyên.

Chồng nhà người ta: Mua Mercedes-Benz C 200 gần 1,5 tỷ tặng vợ dịp Valentine, nhất định chọn màu vợ thích và ‘ship’ đến tận cửa nhà để tạo bất ngờ - Ảnh 3.

Người chồng tặng hoa và xe cho vợ.

Chiếc Mercedes-Benz C 200 này thuộc phiên bản nâng cấp facelift mới nhất. Xe đã qua sử dụng nhưng dưới dạng chạy lướt 7.000 km nên còn gần như mới. Giá xe được tiết lộ là 1,45 tỷ đồng, chưa bao gồm các chi phí để sang tên chủ mới.

Chồng nhà người ta: Mua Mercedes-Benz C 200 gần 1,5 tỷ tặng vợ dịp Valentine, nhất định chọn màu vợ thích và ‘ship’ đến tận cửa nhà để tạo bất ngờ - Ảnh 4.

Chiếc C 200 chạy lướt với nội, ngoại thất không khác gì xe mới.

Mercedes-Benz C-Class được mệnh danh là sedan hạng sang bán chạy nhất Việt Nam. C 200 là phiên bản tiêu chuẩn, đang có giá niêm yết là 1,499 tỷ đồng. Giá lăn bánh một chiếc C 200 mới rơi vào khoảng 1,7 tỷ đồng. So với Camry thì C 200 nằm chung phân khúc, giá không chênh lệch quá nhiều, nhưng bởi mang thương hiệu Mercedes-Benz nên C-Class thường được gọi là xe sang tại Việt Nam, còn Camry thì không.

Trước đây, đã từng có một số "soái ca" tại Việt Nam mua ô tô tặng vợ và người yêu nhân dịp 14/2, 8/3 hay 20/10. Nhiều xe trong số đó mang thương hiệu Mercedes-Benz.

Ảnh: Nguyễn Quang Trung

Chồng nhà người ta: Mua Mercedes-Benz C 200 gần 1,5 tỷ tặng vợ dịp Valentine, nhất định chọn màu vợ thích và ‘ship’ đến tận cửa nhà để tạo bất ngờ - Ảnh 5.