Đoạn video được ViralTabs đăng tải ghi lại cảnh một tài xế nữ húc đổ barrier chắn giữa đường và đâm vào xe làn đối diện tại Hà Bắc, Trung Quốc hôm 2/6 vừa rồi. Camera hành trình trong xe "hung thủ" ghi lại cảnh người vợ tên đệm Cao lấn đủ làn có thể sau khi ghép làn sai cách từ đường nhánh phụ lên cao tốc.

Thay vì ghép vào làn ngoài cùng, người vợ cắt xuyên thẳng vào làn trong khiến ông chồng ngồi ghế phụ giật mình thon thót. "Chậm lại, sao em cua rộng thế?".

Chồng gào thét trong tuyệt vọng khi vợ cầm lái lấn làn, tông thẳng vào Cadillac mới sắm

Bỏ ngoài tai những lời "khích lệ" của ông chồng, chị vợ quyết tâm hoàn thành nốt phần việc mình đã bắt đầu khi tiến đến làn trong cùng bên trái nhưng quên… đánh lái, hướng chiếc xe của họ về phía barrier giữa đường. Dù anh chồng thét lên liên tục "phanh, phanh!" nhưng mọi chuyện không khả quan hơn, ngược lại còn khiến người vợ hoảng loạn và… đạp nhầm chân ga, khiến sự việc tồi tệ hơn trông thấy.

Chồng gào thét trong tuyệt vọng khi vợ cầm lái lấn làn, tông thẳng vào Cadillac mới sắm - Ảnh 2.

Kết quả là barrier chắn giữa đường bị húc bay, một chiếc Cadillac trắng đang di chuyển ở làn đối diện cũng thành nạn nhân bất đắc dĩ khi bị húc văng. Khi đó xe Cadillac có tới 4 người ngồi trong và cả họ lẫn xe văng xa hơn chục mét với thương tích đáng kể nhưng may mắn không nguy hiểm tới tính mạng. Chủ xe sau đó chia sẻ với cảnh sát rằng ông mới mua xe được 5 ngày thì xảy ra cơ sự.

Chồng gào thét trong tuyệt vọng khi vợ cầm lái lấn làn, tông thẳng vào Cadillac mới sắm - Ảnh 3.
Chồng gào thét trong tuyệt vọng khi vợ cầm lái lấn làn, tông thẳng vào Cadillac mới sắm - Ảnh 4.
Chồng gào thét trong tuyệt vọng khi vợ cầm lái lấn làn, tông thẳng vào Cadillac mới sắm - Ảnh 5.

Cao cũng bị tạm giữ sau đó. Chồng cô khai nhận với cảnh sát rằng không hiểu vì sao vợ mình lại cua rộng tới vậy. Cao sau đó thú nhận với cảnh sát rằng cô cầm lái chưa vững và copy các thao tác của xe đi trước mà thôi, tuy nhiên không may cho cô là xe đi trước lại là… taxi lái ẩu (cũng vào cua ẩu, băng qua nhiều làn đường) nên mọi chuyện mới diễn ra như vậy.

Tham khảo: ViralTabs

Chồng gào thét trong tuyệt vọng khi vợ cầm lái lấn làn, tông thẳng vào Cadillac mới sắm - Ảnh 6.