Mới được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại hành vi không hợp tác với lực lượng chức năng của người đàn ông lớn tuổi dưới đây thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Người đàn ông lớn tuổi lăn ra đường chặn đầu xe ô tô để 'ăn vạ'

Theo nội dung clip được ghi lại, khi được lực lượng chức năng hỏi về lí do ra ngoài khi có chỉ thị dãn cách phòng chống dịch bệnh của chính phủ, người đàn ông lớn tuổi trên đã không khai báo nghiêm túc và có những hành vi không hợp tác, cản trở lực lượng chức năng.

"Mục đích của tôi là đi có việc của tôi, tôi không phải khai" – Người đàn ông lớn tuổi ngang ngược trả lời cán bộ chức năng khi bị hỏi về mục đích ra đường. Sau đó, khi lực lượng chức năng mời vào trong làm việc để tránh gây cản trở giao thông thì người đàn ông này có hành vi chống đối, không hợp tác, vứt bỏ xe đạp và lăn ra đường nằm chặn đầu một xe ô tô để "ăn vạ".

Chống đối chốt kiểm dịch, cụ ông lớn tuổi bất ngờ vứt xe, nằm trước đầu ô tô ‘ăn vạ’ - Ảnh 2.

Hành vi ngang ngược, thiếu ý thức của người đàn ông lớn tuổi

Sau khi được đăng tải, vụ việc nhận được rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Người đàn ông lớn tuổi nhận rất nhiều phê bình về hành vi thiếu ý thức của mình. Với những hành vi vi phạm chỉ thị dãn cách phòng chống dịch bệnh của chính phủ, người vi phạm sẽ phải chịu mức phạt từ 1-3 triệu đồng.

Chống đối chốt kiểm dịch, cụ ông lớn tuổi bất ngờ vứt xe, nằm trước đầu ô tô ‘ăn vạ’ - Ảnh 3.

Bình luận của cộng đồng mạng về hành vi trên

Chống đối chốt kiểm dịch, cụ ông lớn tuổi bất ngờ vứt xe, nằm trước đầu ô tô ‘ăn vạ’ - Ảnh 4.