Chồng Diệp Lâm Anh, em họ Xemesis, đổi màu McLaren 650S Spider theo phong cách xe đua - Ảnh 1.

Trước đó, vào cuối tuần qua, chiếc McLaren 650S Spider của chồng Diệp Lâm Anh đã xuất hiện trong dàn xe đưa dâu trong đám cưới giữa "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis (tên thật Nghiêm Anh Hiếu, SN 1989) và Xoài Non (tên thật Phạm Thùy Trang, SN 2002).

Chồng Diệp Lâm Anh, em họ Xemesis, đổi màu McLaren 650S Spider theo phong cách xe đua - Ảnh 2.

Theo nhiều nguồn tin, chồng Diệp Lâm Anh là Nghiêm Đức, em họ của Xemesis. Thời điểm mới về nước, chiếc siêu xe Anh quốc có màu sơn cam núi lửa Volcano Orange, vốn là màu đặc trưng trên 650S.

Chồng Diệp Lâm Anh, em họ Xemesis, đổi màu McLaren 650S Spider theo phong cách xe đua - Ảnh 3.

Tuy nhiên, chiếc 650S đã được sơn lại thành màu trắng khi về tay ông chủ cafe Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ. Sau khi được ông Vũ bán lại và trải qua thêm một đời chủ nữa, chiếc McLaren 650S Spider mới về tay chồng Diệp Lâm Anh.

Chồng Diệp Lâm Anh, em họ Xemesis, đổi màu McLaren 650S Spider theo phong cách xe đua - Ảnh 4.

Anh cũng khá thường xuyên thay đổi ngoại thất "vợ hai". Trong lần xuất hiện này, chiếc siêu xe được dán thêm một số logo, kết hợp với những khoảng màu trắng bóng và đường chỉ đỏ tạo điểm nhấn.

Chồng Diệp Lâm Anh, em họ Xemesis, đổi màu McLaren 650S Spider theo phong cách xe đua - Ảnh 5.

Cụ thể, phần carbon ở cản trước được dán decal màu đỏ ở một số chỗ, kết hợp với đường chỉ màu đỏ tạo điểm nhấn. Đa phần ngoại thất của xe được dán decal màu trắng bóng, trong khi màu nguyên bản là trắng ngà.

Chồng Diệp Lâm Anh, em họ Xemesis, đổi màu McLaren 650S Spider theo phong cách xe đua - Ảnh 6.

Phần nắp capo xe làm hoàn toàn bằng carbon đã được độ lại theo phong cách mẫu hypercar P1 từ trước đó khá lâu, nay phần lớn được bao phủ bởi lớp decal màu trắng bóng cùng một ít decal màu đỏ

Chồng Diệp Lâm Anh, em họ Xemesis, đổi màu McLaren 650S Spider theo phong cách xe đua - Ảnh 7.

Bên hông xe được dán logo một số đội đua, kết hợp đường chỉ màu đỏ ở ốp sườn. Song song đó, lớp decal màu trắng bóng, chỉ đỏ kết hợp với màu sơn trắng ngà của xe tạo nên cái nhìn khác lạ cho phần thân.

Chồng Diệp Lâm Anh, em họ Xemesis, đổi màu McLaren 650S Spider theo phong cách xe đua - Ảnh 8.

Càng về phía sau, lớp decal màu trắng bóng trở nên ít dần, để lộ lớp sơn màu trắng ngà.

Chồng Diệp Lâm Anh, em họ Xemesis, đổi màu McLaren 650S Spider theo phong cách xe đua - Ảnh 9.

Phần cản sau của xe cũng được điểm xuyết bằng một số đường chỉ màu đỏ tạo điểm nhấn.

Chồng Diệp Lâm Anh, em họ Xemesis, đổi màu McLaren 650S Spider theo phong cách xe đua - Ảnh 10.

McLaren 650S Spider sở hữu động cơ V8 dung tích 3,8 lít, công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm, kết hợp hộp số bán tự động 7 cấp SSG. Động cơ trên xe là nguyên bản, chưa được độ thêm gì. Bộ mui cứng có thể đóng/mở khi di chuyển, và chỉ mất 15 giây.

Chồng Diệp Lâm Anh, em họ Xemesis, đổi màu McLaren 650S Spider theo phong cách xe đua - Ảnh 11.

Xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h trong 3 giây, và đạt tốc độ tối đa 330km/h, ngang ngửa với những đối thủ từ Lamborghini hay Ferrari. Đây cũng chính là dòng McLaren đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và cũng là mẫu xe khá được chuộng tại Việt Nam một thời sau khi doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") tậu về garage của mình.

Ảnh: FBNV

Chồng Diệp Lâm Anh, em họ Xemesis, đổi màu McLaren 650S Spider theo phong cách xe đua - Ảnh 12.