Hôm 8/8, John Monopoly - quản lý cũ của Kanye West đã nhận được món quà bất ngờ vào ngày sinh nhật của chính mình, đó là chiếc Lamborghini Urus của rapper Kanye West, theo Page Six.

Monopoly đã đăng tải bức ảnh đứng trước mui xe Urus cùng Kanye West lên mạng xã hội Instagram, với dòng trạng thái "Chúc mừng sinh nhật bản thân. Từ ngữ không thể bày tỏ hết lòng biết ơn của tôi".

Chơi như rapper Kanye West: Tặng hẳn Lamborghini Urus cho quản lý cũ - Ảnh 1.

Theo Autoevolution, sự biết ơn của John Monopoly chính là dành cho Kanye West về món quà trị giá khoảng 300.000 USD (tính cả tiền các option đặt thêm). Chiếc Lamborghini Urus màu đen cũng xuất hiện bên ngoài nhà hàng Delilah ở Los Angeles hôm sinh nhật Monopoly, Page Six viết.

Dù chiếc xe của Kanye West được giới yêu xe đặt cho biệt danh "chiếc Urus xấu nhất thế giới", nhưng việc tặng lại chiếc siêu SUV cho người quản lý cũ cho thấy rapper sinh năm 1977 có một trái tim hào phóng. Khi mang tặng Monopoly, Kanye West đã tháo bộ mâm độ kỳ quặc trước đó.

John Monopoly là người giúp Kanye West có được ngày hôm nay. Vị quản lý đã đưa Kanye trở lại, khi rapper này gặp khó khăn ở Chicago. Cả hai đã làm việc cùng nhau trong 3 album đầu tiên và sau đó chia tay, nhưng Monopoly và Kanye vẫn giữ mối thân tình, coi nhau như là anh em.


Chơi như rapper Kanye West: Tặng hẳn Lamborghini Urus cho quản lý cũ - Ảnh 2.