Chơi hàng hiếm chưa đủ, Phương Trinh Jolie và Lý Bình chi hàng trăm triệu độ Mercedes-AMG GT 53 với gói Brabus độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Trang cá nhân của cặp vợ chồng Phương Trinh Jolie – Lý Bình xuất hiện những hình ảnh chiếc Mercedes-AMG GT 53 4 Door mới được nâng cấp nhiều chi tiết độ Brabus hầm hố.

Dựa vào hình ảnh, có thể thấy ông xã của Phương Trinh Jolie đã nâng cấp cho xe một vài chi tiết ngoại thất được làm từ sợi carbon của hãng độ Brabus như cản trước/sau, hốc hút gió phía trước và cánh gió cố định phía sau. Theo tiết lộ của một trang quốc tế cung cấp gói độ này, tổng giá bán của những chi tiết kể trên là khoảng 13.540 Euro (gần 337 triệu đồng). Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chi tiết nằm trong gói độ Brabus này chưa được lắp đặt trên chiếc GT 53 bao gồm bộ vành trọng lượng nhẹ, hệ thống treo, gói nâng cấp động cơ, ống xả...

Chơi hàng hiếm chưa đủ, Phương Trinh Jolie và Lý Bình chi hàng trăm triệu độ Mercedes-AMG GT 53 với gói Brabus độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Chiếc Mercedes-AMG GT 53 khi mới nhận của nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie vào tháng 12 năm ngoái có ngoại hình "hiền lành" hơn. Đây là cặp đôi người nổi tiếng đầu tiên trong nước sử dụng mẫu xe thể thao này. Trên thị trường, GT 53 cũng thuộc hàng hiếm. GT 53 là dòng xe 4 cửa, thuộc series AMG GT của hãng xe Đức được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Với mức giá từ 6,3 tỷ đồng, Mercedes-AMG GT 53 là đối thủ cạnh tranh với Porsche Panamera và Maserati Quattroporte.

Chơi hàng hiếm chưa đủ, Phương Trinh Jolie và Lý Bình chi hàng trăm triệu độ Mercedes-AMG GT 53 với gói Brabus độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Bên trong nội thất của chiếc Mercedes-AMG GT 53 thuộc sở hữu của vợ chồng Phương Trinh Jolie - Lý Bình bọc da hai tông màu đỏ/đen thể thao, nhiều vị trí ốp bằng carbon như táp lô trước, ốp cánh cửa và cụm điều khiển trung tâm.

Chơi hàng hiếm chưa đủ, Phương Trinh Jolie và Lý Bình chi hàng trăm triệu độ Mercedes-AMG GT 53 với gói Brabus độc nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ sở hữu khối động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng tích hợp động cơ điện EQ boost, sản sinh công suất tối đa 435 mã lực, mô men xoắn cực đại 520 Nm. Mẫu sedan thể thao này chỉ cần khoảng 4,5 giây để tăng tốc 0-100 km/h và vận tốc tối đa là 285 km/h.

Ảnh: Nam-benzauto

Chơi hàng hiếm chưa đủ, Phương Trinh Jolie và Lý Bình chi hàng trăm triệu độ Mercedes-AMG GT 53 với gói Brabus độc nhất Việt Nam - Ảnh 7.
https://autopro.com.vn/choi-hang-hiem-chua-du-phuong-trinh-jolie-va-ly-binh-chi-hang-tram-trieu-dong-do-mercedes-amg-gt-53-voi-goi-brabus-doc-nhat-viet-nam-20220506182754998.chn