Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, đại gia Phúc XO thông tin rằng những mẫu xe đình đám này đang đóng thùng và chuyển về Việt Nam trong thời gian tới.

Choáng với siêu môtô Tron Light Cycle sắp về nước của đại gia Việt  - Ảnh 1.

Chiếc siêu xe motor Tron Light Cycle có hình dạng cực dị.

Tất cả đều được đặt và chuyển về từ Trung Quốc với thiết kế giống với những chiếc xe motor trong bộ phim Tron Legacy nổi tiếng.

Choáng với siêu môtô Tron Light Cycle sắp về nước của đại gia Việt  - Ảnh 2.

Mẫu xe này được cho là đang trên đường đến Việt Nam.

Mẫu xe này lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim năm 1982, và sau đó đã được nâng cấp cho phần tiếp theo của bộ phim trong năm 2010. Năm 2011, một nhóm nhỏ các kỹ sư người Mỹ thiết lập về việc xây dựng một đầy đủ chức năng cho Light Cycle.

Mặc dù chiếc xe không thể di chuyển nhanh như trong phim, nhưng gần như thiết kế của nó là giống hệt nhau với đèn xanh và lốp xe nhỏ.

Choáng với siêu môtô Tron Light Cycle sắp về nước của đại gia Việt  - Ảnh 3.
Choáng với siêu môtô Tron Light Cycle sắp về nước của đại gia Việt  - Ảnh 4.

Chiếc xe này trên thế giới có giá bán 40,000 USD. Nhưng khi nó về đến Việt Nam, nếu chủ nhân của chiếc xe này muốn "lăn bánh" chiếc siêu xe này trên đường thì số tiền bỏ ra chắc chắn sẽ không dưới con số 40.000 USD...

Phần ghế ngồi được bọc da của Light Cycle có một động cơ điện 96 volt từ pin lithium-ion, một máy tính điều khiển, phục hồi và nén giảm xóc với hệ thống treo lò xo phía trước và hệ thống treo phía sau và phía trước, phanh thủy lực phía sau.

Những bánh xe Hubless nhờ vào kỹ thuật của Franco Sbarro, các bánh xe phía sau gồm các hệ thống điện mang đến một cái nhìn gọn gàng cho xe.

Được biết chiếc xe này được bán với giá 40.000 USD (khoảng 930 triệu đồng) trên thế giới. Cách đây không lâu vị đại gia này cũng khiến mọi người sửng sốt khi sở hữu bộ sưu tập xe mạ vàng có trị giá lên đến gần 10 tỉ đồng.