Choáng với cuộc đua lên 322 km/h giữa Lamborghini và Kawasaki

Đoạn video ghi lại cuộc đua tốc độ cao giữa chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder và siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 hiện đang gây xôn xao trong cộng đồng người yêu xế. Trong đoạn video, có thể thấy đồng hồ công-tơ-mét của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder có lúc đã đạt đến tốc độ 200 dặm/h, tương đương 322 km/h.


Đồng hồ công-tơ-mét của chiếc Lamborghini Gallardo Spyder chạm ngưỡng hơn 200 dặm/h.

Đồng hồ công-tơ-mét của chiếc Lamborghini Gallardo Spyder chạm ngưỡng hơn 200 dặm/h.

Tất nhiên, chiếc Lamborghini Gallardo Spyder trong đoạn video không phải là xe nguyên bản. Thay vào đó, chiếc siêu xe này đã được hãng Underground Racing độ lại. Dưới bàn tay của hãng độ Underground Racing, động cơ V10, dung tích 5,2 lít của chiếc Lamborghini Gallardo Spyder tạo ra công suất tối đa lên đến 2.000 mã lực. Trên lý thuyết, chiếc siêu xe độ này hoàn toàn có thể tăng tốc từ 100 - 200 dặm/h, tương đương 161 - 322 km/h, trong thời gian dưới 10 giây.

Bản thân chiếc siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 cũng tỏ ra không hề yếu thế trước Lamborghini Gallardo Spyder trong cuộc đua tốc độ. Được trang bị động cơ 4 xy-lanh, siêu nạp, dung tích 998 cc, tạo ra công suất tối đa 207 mã lực, Kawasaki Ninja H2 có thể hoàn thành quãng đường 1/4 dặm hay 400 m trong thời gian chưa đến 10 giây.

Có vẻ như chiếc siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 trong đoạn video đã được độ lại để có công suất tối đa lên đến 245 mã lực. Con số này cho phép chiếc Kawasaki Ninja H2 chạy hết 400 m sau 8,34 giây với vận tốc 272 km/h.


Chiếc Lamborghini Gallardo Spyder phụt lửa từ ống xả trong cuộc đua.

Chiếc Lamborghini Gallardo Spyder phụt lửa từ ống xả trong cuộc đua.

Tuy nhiên, cuối cùng, chiếc Kawasaki Ninja H2 vẫn phải "ngửi khói" Lamborghini Gallardo Spyder mạnh 2.000 mã lực. Không chỉ đánh bại Kawasaki Ninja H2, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder trong đoạn video còn khiến nhiều người thích thú với màn phụt lửa từ ống xả.

Tất nhiên, không ít người thấy đoạn video này phản cảm vì cuộc đua tốc độ cao diễn ra trên đường cao tốc thông thường thay vì đường đua. Dù sao, các bạn cũng chỉ nên xem cho vui và không nên học theo vì tai nạn đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra.