Một vụ tai nạn hy hữu xảy ra tại đô thị Rio Negrinho, bang Santa Catarina, Brasil, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 6/10, trong đó, chiếc xe van hiệu Volkswagen đang đậu bên đường thì bị một cây xanh bật gốc và đè lên thân xe. Hậu quả sau cú "hạ cánh" trời giáng là phần thân xe bị gãy gập theo hình chữ V.

Sau vụ tai nạn, chiếc xe van hiệu Volkswagen vẫn lưu thông tốt trên phố và được tài xế chạy vào một garage gần đó, mặc dù thân xe gãy gập theo hình chữ V. Đoạn video này đã nhận hơn 5,5 triệu lượt xem, 8 nghìn lượt chia sẻ và hơn 2 nghìn lượt bình luận, khi được chia sẻ lên mạng xã hội.

Choáng với chiếc xe van bị cây xanh đè bẹp dúm vẫn chạy bon bon trên phố - Ảnh 2.

Do phần cửa bị kẹt, nên sau vụ tai nạn tài xế đã đập vỡ kính chắn gió phía trước và chui vào trong khoang lái để đưa chiếc xe van vào trong garage, khi thoát ra ngoài, tài xế này cũng sử dụng phương án như lúc chui vào xe.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc xe van bị biến dạn hoàn toàn, bên hông xe một số chi tiết dàn áo bể nằm rải rác khắp mặt đường. Rất may, không có ai bị thương trong vụ việc này.