Choáng ngợp dàn 20 siêu xe Lamborghini trình diễn ánh sáng trên đường phố đêm

Nhật Bản có vẻ là nơi khá dị để tổ chức Gumball 3000 – một sự kiện quy tụ những siêu xe đình đám nhất toàn cầu bởi tốc độ tối đa của cao tốc nước này là... 100 km/h – quá ít để những cái tên dạng như trên phô trương sức mạnh. Thêm nữa, một loạt các siêu xe hào nhoáng tụ họp lại cùng 1 điểm cũng sẽ nhanh chóng bị cảnh sát địa phương chú ý thay vì "thả rông" như tại Mỹ chẳng hạn.

Dù vậy, điều này vẫn không ngăn cản chủ nhân của hàng loạt siêu xe mang xế cưng tới tham dự Gumball 3000 năm nay. Điểm nhấn trong số đó, như YouTuber Shmee ghi lại, chính là đội hình Lamborghini siêu nổi bật với dàn đèn nhấp nháy.

Dàn Lamborghini độ đèn đầy màu sắc tham dự Gumball 3000

Như ta có thể thấy trong video, gần 20 chiếc Lamborghini từ mọi phiên bản bao gồm Aventador SV, Huracan Performante hay Diablo đã được độ lại có một điểm chung là đều tới từ hãng độ Fighting Star do đó sở hữu một phong cách rất riêng bao gồm: gói độ body kit thân rộng, ống xả lớn và hệ thống đèn LED cực kỳ phức tạp.

Cũng cần nói thêm rằng Fighting Star không chỉ gắn đèn vào "cho xong" mà thực chất hệ thống chiếu sáng mà họ thiết kế khiến ánh sáng đủ loại màu sắc xuất hiện từ rất, rất nhiều vị trí khác nhau trên thân xe, bao gồm cả dưới nắp ca pô và gầm xe. Một chiếc Lambo thậm chí còn đính hàng loạt pha lê Swarovski bên hông để "tỏa sáng" hơn nữa.

Tham khảo: Shmee150