Khách hàng yêu mến Audi tại Trung Quốc sẽ sớm có một lựa chọn đắt tiền để cân nhắc, đó là chiếc Audi A7L vừa được phát hiện chạy thử tại khu vực này vào cuối tuần qua. 

Phiên bản kéo dài của dòng sedan chủ lực Audi hy sinh một phần trần xe cong dài để đổi lấy khoang hành khách phía sau rộng rãi hơn – cũng là trường hợp hiếm hoi thương hiệu Đức hy sinh tổng thể thiết kế để chiều lòng khách hàng.

Chiều tệp khách khó tính, Audi A7 hy sinh mui coupe đặc trưng để làm bản kéo dài - Ảnh 1.

Audi sẽ sớm đưa A7L vào lắp ráp tại Thượng Hải với khung gầm MLB Evo lần đầu xuất hiện tại nhà máy Trung Quốc này. Dù kích thước lớn nhưng các tùy chọn động cơ trên Audi A7L hứa hẹn khá tí hon (dù chạy xăng hay dầu) để tránh các biểu thuế cao và mang lại mức giá "ít đau tim" nhất cho khách hàng khu vực.

Tương tự các mẫu xe hạng sang kéo dài khác tại Trung Quốc, thay đổi về kích thước trên Audi A7L chỉ giúp hãng kéo dài không gian để chân của người dùng hàng 2 cho các ông chủ tại đây có thể thư giãn hiệu quả nhất, thiết kế những khu vực còn lại như táp lô dự kiến không đổi.

Audi A7L sẽ sớm ra mắt trong quý II/2021 nằm giữa A6L/A8L đã có sẵn tại Trung Quốc và thậm chí có thể xuất hiện ngay tại triển lãm Thượng Hải khai mạc vào 21/4 tới đây.

Tham khảo: Motor1

Chiều tệp khách khó tính, Audi A7 hy sinh mui coupe đặc trưng để làm bản kéo dài - Ảnh 2.