Chiều cao chắc hẳn không phải là điều cản trở niềm đam mê SH của các cô gái đúng không nhỉ?

Một đoạn video clip ghi lại cảnh cô gái lái xe SH vì chiều cao khiêm tốn nên khi dừng đèn đỏ cô gái ngoài dùng thắng tay còn phải đứng xuống đường, dùng thêm hai chân để giữ thăng bằng cho xe, hành động này bất ngờ này của cô gái khiến không ít người bật cười.

Chiều cao khiêm tốn nhưng đam mê đi xe SH, cô gái xử lý cực kỳ bất ngờ khi dừng đèn đỏ khiến ai cũng bật cười - Ảnh 1.

Cô gái đứng hẳn xuống đường để giữ thăng bằng cho xe. Ảnh: Chụp màn hình.

Những người dừng đèn đỏ vào thời điểm này nhìn thấy cũng đã tỏ ra thích thú bởi pha xử lý khá bất ngờ từ cô gái chạy SH. Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống ấy chưa?

Sau khi được đăng tải đoạn clip thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Cách đi SH khi bạn bị giới hạn chiều cao.

"Một pha xử lý cực kỳ thông minh đến từ cô nàng cao mét rưỡi, xem đi xem lại vẫn không nhịn được cười", tài khoản S.S viết.

"Dễ thương quá, đúng là chân ngắn thông minh mà", bạn D.H bình luận.

Ngoài những lời khen từ dân mạng, cô gái còn nhận về không ít chỉ trích. Theo nhiều người hành động trên là không chấp hành luật giao thông thậm chí sẽ gây ảnh hưởng đến những người khác nếu chẳng may dừng xe không kịp.

"Sao phải khổ vậy trời? Hãy mua những thứ mà nó phục vụ đúng mục đích, nhu cầu của mình chứ đừng mua những thứ khiến người khác trầm trồ còn mình thì không đủ khả năng đáp ứng", bạn T.S viết.

"Không đủ chiều cao mà đi xe cao quá khi dừng sẽ rất nguy hiểm, lỡ va phải người già dừng không kịp thì làm sao chẳng lẽ cứ mỗi tình huống gấp là dừng xe thế thì nguy hiểm cho mọi người và cho chính cô gái ấy quá", tài khoản P.P góp ý.

Hiện đoạn video clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.