Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe 50 triệu USD của đại gia bị hãng Ferrari từ chối bán LaFerrari Aperta

Câu chuyện về đại gia David Lee, ông chủ của một tập đoàn chuyên về trang sức và bất động sản tại Mỹ đã bị hãng Ferrari từ chối làm 1 trong số 200 người sở hữu chiếc LaFerrari Aperta trên thế giới từng gây chấn động trong giới truyền thông thời gian vừa qua.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe 50 triệu USD của đại gia bị hãng Ferrari từ chối bán LaFerrari Aperta. Video: Facebook.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe 50 triệu USD của đại gia bị hãng Ferrari từ chối bán LaFerrari Aperta - Ảnh 2.

David Lee, ông chủ của một tập đoàn chuyên về trang sức và bất động sản tại Mỹ, bị Enrico Galliera từ chối bán chiếc Ferrari LaFerrari Aperta.

Đến nay, những người bạn cũng như giới truyền thông đã có dịp "mục sở thị" bộ sưu tập siêu xe có tổng trị giá gần 50 triệu USD của đại gia người Mỹ. Đoạn video quay lại cho thấy, có vẻ như David Lee vừa bổ sung thêm "hàng tuyển" Ferrari F12tdf mang ngoại thất đỏ hiếu chiến.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe 50 triệu USD của đại gia bị hãng Ferrari từ chối bán LaFerrari Aperta - Ảnh 3.

Ferrari F12tdf mang ngoại thất đỏ là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập David Lee.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe 50 triệu USD của đại gia bị hãng Ferrari từ chối bán LaFerrari Aperta - Ảnh 4.

Trước đó, đại gia Mỹ đã có trong tay 1 chiếc Ferrari F12tdf "hàng thửa" mang tên gọi F12tdfDSKL.

Trước đó, doanh nhân người Mỹ gốc Á giàu có đã có trong tay 1 chiếc Ferrari F12tdf "hàng thửa" mang tên gọi F12tdfDSKL. Cụm "DSKL" chính là viết tắt của tên ông David SK Lee và "tdf" được viết tắt từ tên của giải đua xe đạp Tour de France nổi tiếng.

Như vậy, David Lee là người hiếm hoi trên thế giới sở hữu đến 2 chiếc Ferrari F12tdf trên tổng số 799 chiếc được sản xuất toàn thế giới. Có thể thấy, tình yêu của đại gia này dành do hãng siêu xe với logo "ngựa chồm" không hề giảm đi sau vụ Ferrari từ chối bán LaFerrari Aperta.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe 50 triệu USD của đại gia bị hãng Ferrari từ chối bán LaFerrari Aperta - Ảnh 5.

Từ trái sang Pagani Huayra 730S Da Vinci, McLaren P1 GTR, LaFerrari Coupe và Porsche 918 Spyder.

Rất có thể, David Lee sẽ chi 1 số tiền lớn để mua lại chiếc LaFerrari Aperta từ các đại lý siêu xe, trên thực tế, 1 số đại lý đã bán suất mua siêu xe này cho ai có đủ khả năng bỏ ra số tiền lên đến 5 triệu USD, gấp đôi mức giá xuất xưởng của xe.

Ngoài sự có mặt của nhân tố mới là chiếc Ferrari F12tdf màu đỏ, bộ sưu tập của David Lee vẫn quen thuộc với dàn "ngựa chiến" như LaFerrari Coupe, Enzo, GTC4Lusso, 488 GTB, 458 Speciale Aperta, 4 chiếc Ferrari F50, F40, cùng 1 chiếc F1 và dàn "ngựa cổ" khác như 250 Lusso Competizione 1964 màu vàng rực, 275 GTB, F355 Spider, 280 GTO.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe 50 triệu USD của đại gia bị hãng Ferrari từ chối bán LaFerrari Aperta - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, đoạn video còn quay lại 1 chiếc Pagani Huayra 730S Da Vinci với ngoại và nội thất "tông xuyệt tông" màu sơn xanh dương kết hợp cùng nhiều chi tiết sử dụng sợi carbon làm điểm nhấn thiết kế.

Ngoài ra, hãng Porsche cũng góp mặt đến 4 chiếc trong bộ sưu tập siêu xe đắt giá của David Lee, ngoài 2 chiếc thuộc diện hàng cổ hiếm gặp, đại gia Mỹ còn sở hữu 1 chiếc 918 Spyder và 911 R đều thuộc phiên bản sản xuất giới hạn.

Bộ sưu tập siêu xe 50 triệu USD của đại gia David Lee. Video: Youtube.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe 50 triệu USD của đại gia bị hãng Ferrari từ chối bán LaFerrari Aperta - Ảnh 8.

McLaren P1 GTR "song kiếm hợp bích" cùng LaFerrari Coupe.

McLaren P1 GTR là mẫu xe đua hiếm hoi nằm trong bộ sưu tập siêu xe của đại gia David Lee. Cặp đôi Rolls-Royce Phantom EWB và Dawn xếp hàng cuối garage cũng mang đến sự phong phú cho dàn xe của đại gia Mỹ.