Vì sao Cường đô-la không lái siêu xe trong hành trình Car & Passion 2018? - Ảnh 1.

Không chọn một chiếc siêu xe Lamborghini, Ferrari hay McLaren, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô-la) quyết định mang xe thể thao Porsche 911 GT3 RS đồng hành. Lý do được anh Cường chia sẻ là bởi cung đường phía Bắc lắt léo và anh thấy chiếc xe này thích hợp hơn.

Vì sao Cường đô-la không lái siêu xe trong hành trình Car & Passion 2018? - Ảnh 2.

Cường đô-la cầm lái chiếc Porsche khá linh hoạt. Chiếc xe thường xuyên chốt ở gần cuối đoàn, chỉ ở trước những chiếc bán tải. Tuy nhiên, trong suốt chặng hành trình, chiếc Porsche 911 GT3 RS vẫn thay đổi vị trí, thỉnh thoảng có những pha bứt tốc vượt cả đoàn và sau đó lại về chốt cuối.

Vì sao Cường đô-la không lái siêu xe trong hành trình Car & Passion 2018? - Ảnh 3.

Đôi lúc, Cường đô-la lại đỗ xe ở một góc nào đó để quan sát cả đoàn, đảm bảo cho những chiếc siêu xe khác luôn giữ đúng vị trí và đủ số lượng.

Vì sao Cường đô-la không lái siêu xe trong hành trình Car & Passion 2018? - Ảnh 4.

Chiếc xe thể thao, hay còn có thể gọi là xe đua đường phố, mang động cơ 6 xy-lanh, dung tích 4 lít, sản sinh công suất 500 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 460 Nm, kết hợp hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Vì sao Cường đô-la không lái siêu xe trong hành trình Car & Passion 2018? - Ảnh 5.

Porsche 911 GT3 RS duy nhất tại Việt Nam này từng thuộc sở hữu của một đại gia phía Bắc. Chiếc xe hay bị bắt gặp trên phố Hà Nội trước khi về tay Cường đô-la.

Vì sao Cường đô-la không lái siêu xe trong hành trình Car & Passion 2018? - Ảnh 6.

Trong một chặng dừng chân, anh Cường đã có những chia sẻ về hành trình với ca sĩ Tuấn Hưng. Nam ca sĩ hiện cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB và ngồi bên cạnh là vợ của mình.

Ảnh: Phúc Thành, Trần Đức

Cập nhật tin tức Car & Passion 2018 mới nhất tại đây.