Trong đoạn clip, một chiếc xe máy cũ kĩ, cà tàng được dựng bên vỉa hè bỗng nhiên bốc cháy. Người phụ nữ người mặc áo mưa, đầu đội mũ bảo hiểm luống cuống nhảy khỏi xe, loay hoay không biết xử lý ra sao.

Những người xung quanh thấy vậy vội vàng xúm lại giúp đỡ, động viên chị bình tĩnh. Một cô gái vì quá vội đã lấy một chậu nước cho chị dập lửa nhưng không thể khống chế được ngọn lửa.

Clip: Thấy người phụ nữ loay hoay với chiếc xe máy cũ kĩ đang bốc cháy, người đàn ông lập tức có hành động ấm lòng  

Một người đàn ông thấy vậy vội vàng chạy vào trong nhà, lấy bình chữa cháy ra phụt thẳng vào chiếc xe máy. Ngọn lửa nhanh chóng bị dập tắt.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người cảm nhận được tinh thần tích cực, tình người giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn lan toả khi xem đoạn clip này.

"Thương cô, gặp hoạn nạn mới thấy tình người càng thêm ấm áp. Trong cái rủi có cái may, rất nhiều cánh tay giúp đỡ mỗi lúc bạn cần".

"Mỗi người giúp đỡ một việc, một câu động viên, một hành động nhỏ khi người khác gặp khó khăn đều vô cùng ý nghĩa", một số bình luận của cộng đồng mạng.