Chiếc Mazda3 tai tiếng tại Hà Nội gặp nạn nghiêm trọng, tài xế từng dương tính với ma tuý

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay (22/9). Theo người chứng kiến, chiếc Mazda3 chạy với tốc độ khoảng 100 km/h từ phía sân vận động Mỹ Đình, lạng lách dọc theo đường Lê Quang Đạo và đến khu chung cư Vinaconex 3 Trung Văn (đường Cương Kiên, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì tự đâm vào ụ trồng cây trên vỉa hè.

Hậu quả là chiếc Mazda3 vỡ nát đầu. Trục bánh trước đã gãy. Túi khí trong xe đã nổ. Ngoài ra, phía đuôi xe còn có vết rách lớn ở cản sau. Người ngồi trong bao gồm tài xế và vợ mình bị thương nhẹ.

Chiếc Mazda3 tai tiếng tại Hà Nội gặp nạn nghiêm trọng, tài xế từng dương tính với ma tuý - Ảnh 1.

Chiếc Mazda3 vỡ dầu và gãy trục bánh sau khi đâm vào tường gạch.

Chiếc Mazda3 tai tiếng tại Hà Nội gặp nạn nghiêm trọng, tài xế từng dương tính với ma tuý - Ảnh 2.

Xe đâm gãy cây trước khi đâm vào ụ gạch.

Chiếc Mazda3 tai tiếng tại Hà Nội gặp nạn nghiêm trọng, tài xế từng dương tính với ma tuý - Ảnh 3.

Công an có mặt tại hiện trường sau vụ tai nạn.

Chiếc Mazda3 tai tiếng tại Hà Nội gặp nạn nghiêm trọng, tài xế từng dương tính với ma tuý - Ảnh 4.

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ trên cao xuống.

Đây chính là chiếc Mazda3 khá nổi tiếng tại Hà Nội với những pha lạng lách, đánh võng và ôm cua ở tốc độ cao, ngay cả trong phố lẫn đường lớn. Tài xế đã từng bị xử phạt hành chính và tước bằng lái bởi những hành vi nguy hiểm trên phố. Đáng chú ý, theo An Ninh Thủ Đô, tài xế này còn được phát hiện dương tính với ma tuý.

Rất nhiều người sinh sống tại các quận trên địa bàn Hà Nội từng chạm trán chiếc Mazda3 này, từ khu vực Bờ Hồ xuống Hà Đông rồi ra tận Cầu Giấy...

"Người này hôm qua gặp ở Cầu Diễn 2 lần sáng và chiều như điên. Có camera hành trình lưu lại rồi. Trước còn đi con Mazda BT-50 cũng đi kiểu này ở đường 32," tài khoản Loong Phoong trên mạng xã hội cho biết.

Ảnh: Duong Tri Ngo