Chiếc LC500 đang được rao bán này nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng nước Mỹ vì sự kỳ lạ của nó. Với giá bán lẻ gốc là 104.000 USD nhưng chiếc Lexus "tàn tạ" đến kỳ lạ vì hầu hết những chi tiết đắt giá nhất trên xe đều đã không cánh mà bay. Hệ thống đèn trước/sau, cửa xe, kính chắn gió trước bên ngoài cùng nguyên cả táp lô bên trong đều bị tháo bỏ. Chiếc Lexus đắt giá giờ chỉ còn trơ bộ khung, hệ thống ghế ngồi nội thất cùng động cơ dưới nắp ca pô.

Chiếc Lexus bị luộc sạch đồ rao bán với giá hơn 20.000 USD khiến cộng đồng mạng tranh cãi - Ảnh 1.

Cũng theo người rao bán, chiếc LC500 kỳ lạ này sử dụng động cơ V8 5.0L thay vì bản hybrid yếu đuối hơn, có lẽ cùng vì lẽ đó mà xe vẫn được rao bán ở mức 20.000 USD tối thiểu nhưng tới giờ vẫn chưa có ai dám đứng ra đặt giá. 

Chiếc Lexus bị luộc sạch đồ rao bán với giá hơn 20.000 USD khiến cộng đồng mạng tranh cãi - Ảnh 2.

Chắc chắn chi phí tân trang lại xe cũng như mua sắm lại trang thiết bị cần thiết không tới 80.000 USD nhưng thời gian và công sức mà người chủ mới phải bỏ ra cũng là cực kỳ đáng kể, do đó cũng dễ hiểu khi mà xe được nhiều người quan tâm nhưng chẳng ai muốn sở hữu.

Chiếc Lexus bị luộc sạch đồ rao bán với giá hơn 20.000 USD khiến cộng đồng mạng tranh cãi - Ảnh 3.

Câu hỏi đặt ra ở đây là ai đã làm chiếc coupe thể thao rơi vào nông nỗi trên? Chắc chắn đây không phải xe bị trộm bởi nếu vậy chúng đã rao bán cả chiếc xe thay vì mất công "luộc" đồ rồi bán giá rẻ như thế này. Thêm nữa là thân xe cũng không có dấu vết bị tai nạn, do đó không có khả năng người chủ bán tháo bỏ của chạy lấy người. Đây cũng là dấu hỏi lớn nhất được đặt ra bởi cộng đồng mạng.

Tham khảo: Carscoops