Với những người đam mê xe lại sở hữu một dàn xe khủng như đại gia Hoàng Kim Khánh thì việc giãn cách mùa dịch, không được lái xe ra đường, hẳn sẽ khiến họ phần nào không thoải mái vì không được giải tỏa. Bởi lẽ đó, họ thường ra garage ngắm xe, chụp ảnh xe để đăng tải lên mạng xã hội, cùng chia sẻ niềm vui "online" thay vì "offline" như trước.

Đại gia Hoàng Kim Khánh thường đăng những bức hình vui vẻ cùng dàn siêu xe ở garage khi không được lái ra ngoài vì dịch.

Trong bài đăng mới nhất, đại gia Hoàng Kim Khánh đã chia sẻ hình ảnh hộp đựng chìa khóa của cả chục chiếc xe trong garage của mình. Ngoài những chiếc chìa khóa quen thuộc của McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Mulsanne hay Bentley Bentayga thì trong hộp còn có sự xuất hiện của một số chìa đến từ thương hiệu khác như Audi, BMW cho đến... Toyota, cùng chìa khóa xe máy Harley-Davidson và Can-Am.

Chiếc hộp nhỏ tiết lộ gia tài xe trăm tỷ của đại gia Hoàng Kim Khánh: Có đủ Lamborghini, Ferrari đến cả... Toyota, nhưng chỗ để Koenigsegg Regera mới được quan tâm nhất - Ảnh 2.
Chiếc hộp nhỏ tiết lộ gia tài xe trăm tỷ của đại gia Hoàng Kim Khánh: Có đủ Lamborghini, Ferrari đến cả... Toyota, nhưng chỗ để Koenigsegg Regera mới được quan tâm nhất - Ảnh 3.

Trước đây, vị đại gia ngành thẩm mỹ từng chia sẻ rằng mình là người chơi xe, yêu xe và không bán xe. Bởi vậy, chiếc Toyota Venza dùng rất lâu rồi vẫn được giữ lại garage mặc dù đại gia này còn một chiếc SUV siêu sang là Bentley Bentayga. Ngoài ra, chiếc xe thể thao hai cửa nhiều kỷ niệm với đại gia này là BMW 428i mui trần cũng được giữ lại. Tuy nhiên, chiếc chìa khóa Audi lại là một bí ẩn khi đại gia này chưa khoe chiếc Audi nào trên mạng xã hội.

Với việc sở hữu ngần ấy chiếc xe, có thể thấy đại gia Hoàng Kim Khánh không chỉ có một chỗ để xe. Garage mà anh chụp để những chiếc siêu xe chỉ là một góc trong số đó. Câu nói úp mở cùng hình ảnh bộ sưu tập xe của vị đại gia này càng cho thấy dường như anh luôn sẵn sàng để đón chiếc xe mới về, mà chiếc đang được đồn đoán gần đây là Koenigsegg Regera.

Chiếc hộp nhỏ tiết lộ gia tài xe trăm tỷ của đại gia Hoàng Kim Khánh: Có đủ Lamborghini, Ferrari đến cả... Toyota, nhưng chỗ để Koenigsegg Regera mới được quan tâm nhất - Ảnh 5.

Garage chật kín xe của đại gia Hoàng Kim Khánh.

Regera là mẫu siêu xe rất đắt tiền và số lượng sản xuất giới hạn trên thế giới. Giá xe tại Mỹ lên tới 4 triệu USD. Giá xe ước tính khi làm xong thủ tục về nước phải đến con số cả trăm tỷ đồng. Nếu về Việt Nam, chiếc xe này hứa hẹn sẽ nổi tiếng và thu hút nhiều sự chú ý hơn so với chiếc Senna mà đại gia Hoàng Kim Khánh đang sở hữu.

Chiếc hộp nhỏ tiết lộ gia tài xe trăm tỷ của đại gia Hoàng Kim Khánh: Có đủ Lamborghini, Ferrari đến cả... Toyota, nhưng chỗ để Koenigsegg Regera mới được quan tâm nhất - Ảnh 6.

Koenigsegg Regera được đồn đoán là đã được đại gia này mua.

Nếu việc đại gia Hoàng Kim Khánh mua chiếc Koenigsegg Regera là đúng, chiếc hypercar đình đám này chắc chắn sẽ có một chỗ ưu ái trong garage toàn siêu xe của anh, mặc dù hiện tại nó đang chật kín xe và có những chiếc cách nhau chưa đầy một mét.

Chiếc hộp nhỏ tiết lộ gia tài xe trăm tỷ của đại gia Hoàng Kim Khánh: Có đủ Lamborghini, Ferrari đến cả... Toyota, nhưng chỗ để Koenigsegg Regera mới được quan tâm nhất - Ảnh 7.