Chiếc bản tải Chevrolet khiến người đi phía sau đứng tim

Video được ViralHog đăng tải ghi lại cảnh một chiếc bán tải Chevrolet có ngoại hình rất bình thường – cả đầu lẫn đuôi xe nhìn thoáng qua đều y như bản gốc là một chiếc Silverado đời 1990. Tuy nhiên, phải đến khi quan sát được người ngồi bên trong xe cũng như hướng di chuyển của chiếc bán tải, ta mới nhận ra được rằng đầu đuôi xe đã được tráo ngược lại với nhau.

"Thành tựu" này được tạo ra bởi Ron hiện đang sống tại Cape Cod, Massachusetts. Ông chia sẻ mình mất 4 năm ròng rã để vừa độ lại ngoại hình xe y như thật, vừa đảm bảo nó vẫn đủ chuẩn vận hành giao thông theo luật đề ra bởi bang Massachusetts – nghĩa là gương bên, đèn pha/hậu… bằng cách nào đó vẫn được tích hợp đầy đủ.

Bán tải Chevy độ tráo đầu đuôi làm đứng tim người nhìn

Quan sát từ trong video thì có thể thấy đèn pha gốc đã được chuyển hóa thành đèn lùi, đèn đỗ xe thì nay tích hợp đèn hậu, phanh và xi nhan. Tuy nhiên, không hiểu khoản làm mát động cơ khổng lồ của chiếc bán tải cỡ lớn ra sao khi mà trang bị này thuộc diện vừa có tuổi, vừa nóng vừa rung lắc vừa dễ hỏng hóc nếu không được bảo quản đúng cách?

Chiếc bản tải Chevrolet khiến người đi phía sau đứng tim - Ảnh 2.

Dù là một chiếc xe khá thú vị với chủ nhân, những ai chạy xe đằng sau chiếc bán tải ngược đời này đôi khi sẽ phải hết hồn vì nhầm tưởng có xe đi ngược chiều đang lao thẳng vào mình…

Tham khảo: Motor1

Chiếc bản tải Chevrolet khiến người đi phía sau đứng tim - Ảnh 3.