Mới đây, cánh săn ảnh tại Sài Gòn đã bắt gặp một chiếc Chevrolet Corvette Stingray có diện mạo vô cùng đặc biệt. Đó chính là lớp decal ba màu xanh lá/trắng/đỏ. Phong cách phối màu trên chiếc xe này chính là chi tiết được chú ý nhiều nhất bởi trông không khác gì decal từng được Minh "nhựa" khoác lên cho chiếc "siêu bò" Lamborghini Aventador SV Coupe của mình.

Nhiều người khi mới nhìn chiếc Corvette này còn "giật mình" tưởng rằng vị đại gia ngành nhựa mới kết nạp thêm mẫu cơ bắp Mỹ nào vào bộ sưu tập xe khủng của mình.

Chỉ với lớp decal này, nhiều người giật mình tưởng Minh nhựa mới mua Chevrolet Corvette Stingray - Ảnh 1.

Ảnh: Hoàng Tuyến

Sự khác biệt rõ rệt nhất so với lớp decal Minh "nhựa" từng sử dụng chính là phần đầu xe được sử dụng tông màu xanh lá thay vì màu xanh dương. Ngoài ra, thân xe vẫn được sử dụng màu trắng và đuôi xe có màu đỏ giống với chiếc Aventador SV. Đường kẻ chạy dọc nắp capo của xe được sử dụng màu trắng đỏ cũng là chi tiết từng xuất hiện trên mẫu siêu bò của đại gia Minh "nhựa".

Logo ở bên cửa xe cũng được "nhái" theo logo của công ty nhựa Long Thành, chỉ có ba màu xanh dương/trắng/đỏ ở logo gốc đã thay thế thành ba màu xanh lá/trắng/đỏ. Bên trên đó dường như là chữ kí của chủ nhân chiếc Corvette độc đáo này.

Ảnh: Tuấn Dũng

Đây không phải là lần đầu tiên phong cách dán decal giống Minh "nhựa" này được các đại gia khác tại Sài Gòn áp dụng lên chiếc xe của mình. Trước đó, một đại gia Bình Dương còn copy lại y hệt lớp decal trên chiếc Aventador SV để trang trí lên chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 của mình.

Chỉ với lớp decal này, nhiều người giật mình tưởng Minh nhựa mới mua Chevrolet Corvette Stingray - Ảnh 4.
Chỉ với lớp decal này, nhiều người giật mình tưởng Minh nhựa mới mua Chevrolet Corvette Stingray - Ảnh 5.