Chi tiết Honda Winner thay dàn chân ngầu hơn tại đại lý - Chiêu kích cầu cho xe côn tay hết hot - Ảnh 1.

Honda Winner phiên bản Đen Vàng Đồng vừa về các đại lý trên toàn quốc. Đây là phiên bản ra đời nhằm kích cầu cho mẫu xe côn tay Winner, tương tự với cách làm của Honda đối với Air Blade và SH. Honda Winner Đen Vàng Đồng có giá bán lẻ đề xuất là 46,5 triệu đồng, nhưng thực tế có thể rẻ hơn ở các đại lý.

Chi tiết Honda Winner thay dàn chân ngầu hơn tại đại lý - Chiêu kích cầu cho xe côn tay hết hot - Ảnh 2.

Đắt hơn 1 triệu đồng, Honda Winner Đen Vàng Đồng chỉ khác về hình thức bên ngoài so với phiên bản tiêu chuẩn. Xe lấy màu sơn chủ đạo là màu đen mờ, xen lẫn một số chi tiết nhựa giả vân carbon. Thú vị ở chỗ, cũng thời điểm này năm ngoái, hãng xe Nhật cũng tung ra một phiên bản Winner màu sơn đen mờ.

Nhưng phiên bản năm ngay khác về cách phối màu, khi sử dụng màu đen và vàng đồng. Dễ nhận ra màu vàng đồng ở logo, mâm xe và cùm phanh đĩa phía trước.

Thay tem, đổi màu là cách làm quen thuộc của các hãng xe ở giữa vòng đời sản phẩm, nhất là dịp mua sắm cuối năm. Tính riêng bộ ba đối thủ Honda Winner, Yamaha Exciter và Suzuki Raider đều có tem hoặc màu sơn mới. Phân khúc bình dân vẫn là nơi có doanh số lớn nhất trong nhóm xe côn tay tại Việt Nam nhờ giá thành dễ tiếp cận, nhỏ gọn, dễ sử dụng trong đô thị.

Chi tiết Honda Winner thay dàn chân ngầu hơn tại đại lý - Chiêu kích cầu cho xe côn tay hết hot - Ảnh 5.

Dẫu vậy, người dùng vẫn đang chờ Honda Winner nâng cấp hoặc thế hệ thứ 2, đáp trả lại Yamaha Exciter. Bởi thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường gần 3 năm, nhưng chưa có bất cứ nâng cấp phần cứng nào.

Chi tiết Honda Winner thay dàn chân ngầu hơn tại đại lý - Chiêu kích cầu cho xe côn tay hết hot - Ảnh 6.

Ngoài phiên bản Đen Vàng Đồng, giá thực tế các phiên bản Honda Winner còn lại đang ở mức 38,5-39 triệu đồng, thấp hơn khá nhiều so với đối thủ đồng hạng.

Chi tiết Honda Winner thay dàn chân ngầu hơn tại đại lý - Chiêu kích cầu cho xe côn tay hết hot - Ảnh 7.

Honda Winner Đen Vàng Đồng vẫn sử dụng động cơ xy-lanh đơn, 149 cc, DOHC, làm mát bằng dung dịch, cho công suất 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Hộp số 6 cấp.