Chi tiết gói độ độc đáo từ Mansory cho Mercedes-AMG GLS 63 - Ảnh 1.

Mercedes-AMG GLS 63 là một chiếc SUV fullsize với những đường nét tinh tế mà không làm mất đi sự thể thao của xe. Lần này, Mansory đã chọn mẫu xe hàng đầu của Mercedes để tạo ra một phiên bản GLS 63 táo bạo hơn, bắt mắt hơn nhưng cũng không kém phần sang trọng.


Chi tiết gói độ độc đáo từ Mansory cho Mercedes-AMG GLS 63 - Ảnh 2.

Ngoại thất chiếc GLS 63 được làm mới bởi nhiều chi tiết như mui xe bằng sợi carbon, cánh gió trước, bộ khuếch tán phía sau, phần mở rộng chắn bùn, cánh lướt gió trên nóc xe, viền khe gió khí động học... Nổi bật hơn cả là phần cản trước cực kỳ hầm hố đến từ nhà Mansory.

Chi tiết gói độ độc đáo từ Mansory cho Mercedes-AMG GLS 63 - Ảnh 3.

GLS 63 của Mansory sở hữu bộ mâm 22 inch phía trước và 24 inch phía sau. Chủ xe hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc của những chi tiết này theo sở thích.

Chi tiết gói độ độc đáo từ Mansory cho Mercedes-AMG GLS 63 - Ảnh 4.

Cũng giống như ngoại thất, cabin của chiếc xe cũng mang lại sự sang trọng vốn có từ những mẫu Mercedes-Benz bởi nhiều chất liệu cao cấp như như da Nappa, ốp gỗ hoặc sợi carbon.

Chi tiết gói độ độc đáo từ Mansory cho Mercedes-AMG GLS 63 - Ảnh 5.

Tương tự ngoại thất, nội thất của GLS 63 hoàn toàn có thể được điều chỉnh về màu sắc cũng như chất liệu theo sở thích cá nhân của chủ xe.

Chi tiết gói độ độc đáo từ Mansory cho Mercedes-AMG GLS 63 - Ảnh 6.

Trong bản độ lần này, Mansory không chỉ mang đến 1 mà tận 3 gói nâng cấp động cơ P720, P850 và P850+. P720 giúp chiếc xe đạt công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.​​​

Chi tiết gói độ độc đáo từ Mansory cho Mercedes-AMG GLS 63 - Ảnh 7.

Tuỳ chọn gói P850 và P850+ sẽ bổ sung thêm cho chiếc xe hệ thống tăng áp, phần mềm điều khiển, ống xả thể thao, bộ lọc không khí mới. Hai phiên bản này sẽ sản sinh công suất tối đa 850 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm.