Bentley Flying Spur Hybrid giá từ 16,8 tỷ đồng

Chi tiết Bentley Flying Spur Hybrid giá từ 16,8 tỷ đồng vừa ra mắt Việt Nam: Hai chiếc đầu tiên đã có chủ - Ảnh 1.

Sáng 19/11, CT-Wearnes ra mắt thị trường Việt Nam mẫu Bentley Flying Spur Hybrid với giá khởi điểm 16,8 tỷ đồng. Nhà phân phối đưa về hai chiếc Bentley Flying Spur Hybrid và cả hai đều đã được một khách hàng đặt mua từ trước.

Cụ thể, một chiếc có màu sơn Sequin Blue (bên trái) và một chiếc có màu sơn xanh Portofino (bên phải). Cả hai đều được tuỳ chọn bộ mâm Mulliner kích thước 21 inch.

Chi tiết Bentley Flying Spur Hybrid giá từ 16,8 tỷ đồng vừa ra mắt Việt Nam: Hai chiếc đầu tiên đã có chủ - Ảnh 3.

Flying Spur Hybrid là mẫu sedan siêu sang đầu tiên trên thế giới trang bị động cơ hybrid và là bước đệm để Bentley hướng đến tương lai điện khí hoá vào năm 2030.

Chi tiết Bentley Flying Spur Hybrid giá từ 16,8 tỷ đồng vừa ra mắt Việt Nam: Hai chiếc đầu tiên đã có chủ - Ảnh 4.

Xe sử dụng kết hợp động cơ xăng V6 2.9L và mô-tơ điện (E-motor) cho tổng công suất 536 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,3 giây, vận tốc tối đa giới hạn ở mốc 285 km/h.

Mô-tơ điện nằm giữa hộp số và động cơ có công suất 134 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Mô-tơ điện hoạt động nhờ nguồn năng lượng từ bộ pin Lithium-ion 18 kWh, có thể sạc đầy trong 7 giờ đồng hồ. Xe có thể vận hành tối đa 800 km với một bình xăng đầy.

Chi tiết Bentley Flying Spur Hybrid giá từ 16,8 tỷ đồng vừa ra mắt Việt Nam: Hai chiếc đầu tiên đã có chủ - Ảnh 6.

Bentley Flying Spur Hybrid có 3 chế độ vận hành: EV Drive, Hybrid và Hold. EV Drive cho phép chiếc xe vận hành hoàn toàn bằng mô-tơ điện. Chế độ Hybrid sẽ sử dụng kết hợp động cơ xăng và mô-tơ điện. Cuối cùng, chế độ Hold chỉ dùng động cơ xăng. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.

Chi tiết Bentley Flying Spur Hybrid giá từ 16,8 tỷ đồng vừa ra mắt Việt Nam: Hai chiếc đầu tiên đã có chủ - Ảnh 7.

Về thiết kế, Flying Spur Hybrid giống hệt phiên bản V8. Bên trong khoang cabin vẫn là màn hình thông tin giải trí 12,3 inch kết hợp với cụm đồng hồ kỹ thuật số. Thay đổi duy nhất có lẽ là giao diện liên quan đến tính năng hybrid ở cặp màn hình này.

Chi tiết Bentley Flying Spur Hybrid giá từ 16,8 tỷ đồng vừa ra mắt Việt Nam: Hai chiếc đầu tiên đã có chủ - Ảnh 8.

Flying Spur Hybrid cung cấp hơn 60 tùy chọn màu sơn ngoại thất, cũng như các gói Mulliner và Blackline. Bên cạnh đó, nội thất có thể tuỳ chọn 15 màu da và 8 loại gỗ khác nhau. Chủ xe cũng có thể chọn thiết kế đường chỉ may và logo Benley đồng màu hoặc theo màu tương phản, cũng như cá nhân hóa đường viền da cho ghế, chi tiết gợi nhớ tới mẫu Flying Spur nguyên bản từ thập niên 50.

Xem thêm hình ảnh Bentley Flying Spur Hybrid màu Sequin Blue: 

Xem thêm hình ảnh Bentley Flying Spur Hybrid màu xanh Portofino:

https://cca.autopro.com.vn/