Tập đoàn General Motors sẽ có một tháng 4 khá bận rộn khi phải ra mắt tới 4 dòng SUV mới cùng lúc. Bên cạnh Buick Encore và Encore GX, 2 mẫu xe Chevrolet là Tracker và Trailblazer 2020 cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm Thượng Hải 2019 với "động cơ, công nghệ kết nối thông minh và trang bị an toàn hiện đại, tân tiến nhất".

Chevrolet Trailblazer thế hệ mới sẽ lộ diện tháng sau, cạnh tranh Toyota Fortuner - Ảnh 1.

Mẫu xe đầu tiên là Chevrolet Tracker nằm dưới Trax được định hướng chủ đạo tới thị trường Trung Quốc. Theo báo giới nước này, Tracker 2020 dài, rộng và thấp hơn người tiền nhiệm, chiều dài cơ sở lẫn không gian nội thất cũng được mở rộng. Động cơ xe sử dụng nhiều khả năng là loại cấp thấp 1.0L 3 xy-lanh tăng áp 115 mã lực kết nối với hộp số tự động 6 cấp.

Chevrolet Trailblazer thế hệ mới sẽ lộ diện tháng sau, cạnh tranh Toyota Fortuner - Ảnh 2.

Về phần Trailblazer, dòng SUV toàn cầu này nằm trên Trax và dưới Equinox full-size. Đây là bản nâng cấp của thế hệ thứ 2 xuất hiện ở châu Á, Brazil và Australia lấy nền tảng khung gầm Colorado. Hiện chưa có thông tin gì thêm về mẫu xe này, ta chỉ có thể chờ đợi nguồn tin chính thống từ GM mà thôi.

Chevrolet Trailblazer thế hệ mới sẽ lộ diện tháng sau, cạnh tranh Toyota Fortuner - Ảnh 3.

Chevy Tracker và Trailblazer 2020 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 16/4 – thời điểm triển lãm Thượng Hải 2019 chính thức khai mạc.

Tham khảo: Motor1