Cách đây hơn một tháng, giới săn ảnh tại Bắc Mỹ bắt gặp một mẫu SUV hoàn toàn mới tới từ Chevrolet vận hành thử nghiệm với thiết kế đậm chất SUV lai coupe. Tới giữa tháng 4 này, dòng SUV trên đã lộ diện hoàn chỉnh tại Trung Quốc khi cổng thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin nước này đăng ảnh xe lên cơ sở dữ liệu.

Vẫn theo nguồn thông tin trên, chiếc SUV có tên gọi Seeker và được liên doanh SAIC – GM lắp ráp. Tại Mỹ nhiều khả năng xe sẽ sử dụng tên gọi khác đồng thời thay mới một số trang bị và yếu tố thiết kế.

Chevrolet phát triển SUV hoàn toàn mới đầy ấn tượng, người Việt dễ tiếc nuối vì không thể mua chính hãng - Ảnh 1.

Những hình ảnh được đăng tải cho thấy Chevrolet Seeker mang thiết kế đậm chất Blazer nhưng trong bộ khung nhỏ nhắn hơn. Đầu xe trang bị cụm đèn pha khá tương đồng bản gốc, tuy nhiên đèn LED ban ngày phía trên dài hơn trong khi cụm đèn chính bên dưới cao hơn một chút. Tản nhiệt xe được tách làm 2 với dải chrome ở chính giữa có giao diện 2 bên hình chữ Y khá lạ mắt.

Chevrolet phát triển SUV hoàn toàn mới đầy ấn tượng, người Việt dễ tiếc nuối vì không thể mua chính hãng - Ảnh 2.

Hông xe Chevrolet Seeker có phong cách khá năng động với hệ thống cửa sổ và vòm bánh giống dòng SUV Chevy Tracker nhỏ hơn, mâm 17 inch 5 chấu thì giống như lấy từ Trailblazer RS, ngoài ra xe còn có tùy chọn mâm 18 inch tối màu 5 chấu kép. Đuôi xe sở hữu cụm đèn hậu khá nhỏ nhắn kết nối với hốc gió fake.

Chevrolet phát triển SUV hoàn toàn mới đầy ấn tượng, người Việt dễ tiếc nuối vì không thể mua chính hãng - Ảnh 3.

Theo tài liệu đi kèm số ảnh trên, Chevrolet Seeker dài 4.537 mm, rộng 1.823 mm và cao 1.564 mm, chiều dài cơ sở 2.700 mm. Động cơ xe sử dụng là loại 1.5L 4 xy-lanh tăng áp cho công suất 177 mã lực mang lại tốc độ tối đa 205 km/h cho chiếc SUV.

Chevrolet Seeker được cho là sẽ ra mắt vào quý III/2022 tại Trung Quốc và đầu năm sau tại Bắc Mỹ.

Tham khảo: Carscoops

Chevrolet phát triển SUV hoàn toàn mới đầy ấn tượng, người Việt dễ tiếc nuối vì không thể mua chính hãng - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/chevrolet-phat-trien-suv-hoan-toan-moi-day-an-tuong-nguoi-viet-de-tiec-nuoi-vi-khong-the-mua-chinh-hang-20220418010304464.chn