Chevrolet Cruze bất ngờ nâng cấp ở một số thị trường - Người Việt tiếc nuối

Nam Mỹ là khu vực đầu tiên được thông báo sẽ mở bán Chevrolet Cruze facelift 2019 – mẫu xe đã ra mắt tại sân nhà Mỹ tháng 4 năm ngoái để rồi bị nhận quyết định ngưng sản xuất ngay sau đó. 

Chevrolet Cruze bất ngờ nâng cấp ở một số thị trường - Người Việt tiếc nuối - Ảnh 1.

Người tiêu dùng Brazil và Argentina – 2 thị trường lớn nhất Nam Mỹ sẽ có cơ hội sở hữu Cruze trang bị tản nhiệt mới, đèn hậu LED và la zăng cải tiến bên ngoài cùng nội thất 2 tông màu với các chất liệu chế tạo chất lượng cao hơn bên trong cabin.

Chevrolet Cruze bất ngờ nâng cấp ở một số thị trường - Người Việt tiếc nuối - Ảnh 2.
Chevrolet Cruze bất ngờ nâng cấp ở một số thị trường - Người Việt tiếc nuối - Ảnh 3.
Chevrolet Cruze bất ngờ nâng cấp ở một số thị trường - Người Việt tiếc nuối - Ảnh 4.
Chevrolet Cruze bất ngờ nâng cấp ở một số thị trường - Người Việt tiếc nuối - Ảnh 5.

Ngoài ra, cấu hình cao cấp Premier cũng lần đầu tiên xuất hiện tại các thị trường đang phát triển thay thế bản LTZ cho vị trí sang trọng nhất. Trước đó Premier thường chỉ có trên các dòng xe SUV của Chevrolet/GM. Bản này có thêm các công nghệ như hotspot Wi-Fi cho 7 thiết bị cùng lúc, sạc điện thoại không dây, hệ thống thông tin giải trí đời mới và màn hình cảm ứng màu 8 inch.

Chevrolet Cruze 2019 Premier

Dàn công nghệ an toàn cũng được bổ sung với phanh tự động và cảnh báo người đi bộ băng ngang. Động cơ trong khi đó vẫn sử dụng loại 1.4L 4 xy-lanh xăng tăng áp 153 mã lực, 240 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Chevrolet Cruze bất ngờ nâng cấp ở một số thị trường - Người Việt tiếc nuối - Ảnh 7.

Cruze sẽ bắt đầu mở bán tại các đại lý Nam Mỹ vào tháng 9/2019 trong khi các thị trường khác như châu Phi hay châu Á phải chờ mẫu xe này trở lại vào đầu năm sau.

Trong khi đó, tại Việt Nam, Chevrolet Cruze đã bị ngừng sản xuất kể từ khi GM Việt Nam về tay VinFast. Thương hiệu Mỹ hiện tại chỉ còn phân phối các mẫu xe gầm cao, trong đó có Colorado và Trailblazer.

Tham khảo: Carscoops

Chevrolet Cruze bất ngờ nâng cấp ở một số thị trường - Người Việt tiếc nuối - Ảnh 8.