Chevrolet Corvette nổi bật nhất phố với lớp wrap vàng bóng, mâm Forgiato đồng màu khổng lồ

Do Chevrolet sắp sửa trình làng thế hệ thứ 8 của Corvette với cơ chế động cơ đặt giữa đầu tiên, không ít chủ xe đời 7 đã đem xế cưng đi độ lại để ăn mừng, phần vì Corvette động cơ giữa đã là điều mà vì họ vẫn có thể giữ xe lại sử dụng song song bởi cảm giác lái hứa hẹn khác nhau.

Chevrolet Corvette nổi bật nhất phố với lớp wrap vàng bóng, mâm Forgiato đồng màu khổng lồ - Ảnh 1.

Một chủ xe Corvette đã yêu cầu TS Design tới từ Florida khoác lớp áo nổi bật nhất, hoành tráng nhất có thể lên chiếc Corvette Convertible của mình và hãng độ này đã không làm họ thất vọng. Ngoài bộ kit thân rộng widebody làm tôn dáng đứng, lớp wrap vàng bóng đồng màu la zăng cỡ lớn do Forgiato chế tạo khiến chiếc xe thể thao tới Mỹ như lột xác với phong cách phô trương, hoành tráng hơn bao giờ hết.

Chevrolet Corvette nổi bật nhất phố với lớp wrap vàng bóng, mâm Forgiato đồng màu khổng lồ - Ảnh 2.

La zăng 20 inch phía trước và 22 inch phía sau dạng y chấu hình chữ Y màu vàng kim loại được tô điểm bằng cặp phanh đỏ cỡ lớn. Một số chi tiết nhỏ trên xe được giữ màu nguyên bản chẳng hạn như viền khí động học đen ngang hông, cánh gió sau hay bộ chia gió trước/khuếch tán gió đuôi để tạo điểm nhấn tương phản. Nội thất xe thoáng xuất hiện trong ảnh cũng được làm lại với tông màu vàng – đen tương ứng.

Chevrolet Corvette nổi bật nhất phố với lớp wrap vàng bóng, mâm Forgiato đồng màu khổng lồ - Ảnh 3.

Ngoài chiếc Corvette C7 vàng chóe này, chủ xe còn một chiếc tương tự độ widebody màu xanh da trời cũng nổi bật không kém. Chắc chắn với niềm đam mê Corvette của mình ông sẽ tậu không dưới 1 chiếc Corvette C8 khi phiên bản mới này ra mắt trong tháng 7 tới.

Chevrolet Corvette nổi bật nhất phố với lớp wrap vàng bóng, mâm Forgiato đồng màu khổng lồ - Ảnh 5.

Chevy Corvette C7 Stingray độ widebody xanh da trời siêu nổi bật

Tham khảo: Carscoops

Chevrolet Corvette nổi bật nhất phố với lớp wrap vàng bóng, mâm Forgiato đồng màu khổng lồ - Ảnh 7.