Chevrolet Corvette có tùy chọn cửa cánh chim Lamborghini

Hàng loạt xưởng độ có trụ sở tại Bắc Mỹ đang nghiên cứu những hướng đi mới mẻ nhất, ấn tượng nhất cho thế hệ Corvette động cơ đặt giữa trong khi một số khác lại tập trung vào từng chi tiết bổ sung riêng lẻ giúp nâng tầm dòng xe Chevrolet.

Eikon Motorsports là một trong những đơn vị thuộc vế thứ 2 khi mới giới thiệu bộ kit chuyển đổi cửa thường trên Corvette C8 thành cửa cánh chim giống Lamborghini. Xưởng độ này khẳng định hệ thống cửa của mình dùng nguyên bộ ốc vít với thiết kế y hệt hàng chính hãng để đảm bảo tính đồng bộ xe.

Với những khách hàng đặt trước chịu bỏ ra 3.000 USD, họ sẽ được lắp đặt miễn phí và bảo hành trọn đời trong khi những ai mua lẻ sẽ tiêu tốn khoảng 4.300 USD bao gồm bộ kit 2.900 USD và công lắp đặt.

Chevrolet Corvette có tùy chọn cửa cánh chim Lamborghini - Ảnh 1.

Tìm hiểu thêm đôi chút về Eikon Motorsports, chuyên môn của họ có vẻ là cửa cánh chim (Eikon gọi thẳng là… Lambo Doors) với bản độ tương tự dành cho đủ mọi dòng xe từ sang như Audi A4 tới bán tải thuần "ngựa thồ" như Toyota Tundra.

Chevrolet Corvette C8 lấy lòng người tiêu dùng Mỹ nhờ mức giá khởi điểm ấn tượng (60.000 USD) trong khi sử dụng kết cấu động cơ V8 6.2L đặt giữa cho công suất 490 mã lực, mô-men xoắn 630 Nm, có thể tăng nhẹ lên 495/637 đơn vị nếu mua gói hiệu suất cao Z51. Xe chạm ngưỡng 100 km/h từ trạng thái đứng yên sau 2,9 giây, 195 km/h sau 11,2 giây.

Tham khảo: Carscoops

Chevrolet Corvette có tùy chọn cửa cánh chim Lamborghini - Ảnh 2.