Chevrolet Colorado ZR2 Bison - Đối thủ mới của Ford Ranger Raptor

Colorado ZR2 Bison là phiên bản thương mại của chiếc Colorado ZR2 AEV concept, xuất hiện lần đầu trước công chúng tại sự kiện dành xế độ SEMA vào năm ngoái. Chiếc xe là thành quả cửa sự kết hợp giữa Chevrolet và American Expedition Vehicles (AEV).

Như một món quà cho dân nghiền off-road, Colorado phiên bản hiệu suất cao sở hữu những trang bị tối tân từ lốp cho đến... nóc. Những điểm nhấn trên Colorado ZR2 Bison có thể kể đến như cản trước/sau dành cho xe off-road chuyên dụng cùng bảo vệ gầm; dải đèn LED trợ sáng phía trước cùng tời hiệu Warn; ống thở đến từ AEV giúp chiếc xe có thể lội nước an toàn. Bộ ốp viền bánh xe AEV đi cùng bộ vành 35 inch bao bọc bởi bộ lốp chuyên dụng Mud-Terrain BF Goodrich KM2 kết hợp với hệ thống treo mới bao gồm giảm xóc hiệu Multimatic DSSV được tinh chỉnh đặc biệt với hành trình dài hơn. 

Chevrolet Colorado ZR2 Bison - Đối thủ mới của Ford Ranger Raptor - Ảnh 1.

Xe được trang bị động cơ diesel Duramax 2,8L. Ngoài ra, hãng cũng sẽ đưa ra một tùy chọn khác với động cơ V6 3.6L có công suất 308 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 373 Nm. Phiên bản này có công suất lớn hơn đáng kể so với động cơ diesel ban đầu với công suất chỉ 186 mã lực cùng mức mô-men xoắn cực đại 500Nm.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin từ Chevrolet về phiên bản sản xuát chính thức. Theo tờ Offroad.com đưa tin, rất có thể chiếc xe đã được đem giới thiệu cho các đại lý tại sự kiện Find New Roads Experience gần đây lại Las Vegas (Mỹ).

Mẫu Colorado ZR2 Bison sẽ sớm được đưa tới các showroom với bản tiêu chuẩn có giá khởi điểm 40.995 USD (khoảng 942 triệu đồng).

Chevrolet Colorado ZR2 Bison - Đối thủ mới của Ford Ranger Raptor - Ảnh 2.
Chevrolet Colorado ZR2 Bison - Đối thủ mới của Ford Ranger Raptor - Ảnh 3.
Chevrolet Colorado ZR2 Bison - Đối thủ mới của Ford Ranger Raptor - Ảnh 4.
Chevrolet Colorado ZR2 Bison - Đối thủ mới của Ford Ranger Raptor - Ảnh 5.
Chevrolet Colorado ZR2 Bison - Đối thủ mới của Ford Ranger Raptor - Ảnh 6.

Ảnh: Carscoops