Tối qua (1/12), Chevrolet Colorado phiên bản đặc biệt Centennial đã chính thức được giới thiệu ra thị trường Việt Nam thông qua đại lý Chevrolet Thăng Long. Chỉ có 200 chiếc Colorado Centennial được sản xuất dựa trên phiên bản High Country 2.8 AT 4x4. Trong đó sẽ có 100 chiếc được đưa về Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Chevrolet Colorado phiên bản giới hạn chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tất cả 100 chiếc Colorado Centennial ở Việt Nam đều sẽ có màu trắng bởi đây là màu giúp các chi tiết của bản kỷ niệm 100 năm trở nên nổi bật nhất và đồng thời là màu được ưa chuộng tại thị trường Việt. Một số chi tiết khác biệt bao gồm cụm lưới tản nhiệt với các chi tiết mạ chrome sáng kết hợp những đường viền màu đen tương phản.

Chevrolet Colorado phiên bản giới hạn chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Logo đặc biệt phiên bản kỷ niệm 100 năm với dòng chữ Chevrolet nằm giữa dấu cộng.

Nắp ca-pô được trang trí bằng các mảng khối màu đen, logo và biểu tượng đặc biệt 100 năm trên 2 cửa trước. La-zăng hợp kim nhôm đen bóng kích thước 18 inch kết hợp ốp viền bánh xe thể thao mạnh mẽ. Thanh trang trí thể thao trên thùng sau xe màu đen bóng. Tấm dán trang trí cửa hậu và logo đặc biệt kỷ niệm 100 năm. Chi tiết thú vị nhất trên phiên bản này phải kể đến trang trí cửa xe với số thứ tự trong 100 xe bản kỉ niệm tại Việt Nam.

Chevrolet Colorado phiên bản giới hạn chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Chevrolet Colorado Centennial sử dụng khối động cơ dầu Duramax XLDE dung tích 2.8L tăng áp có khả năng sản sinh công suất tối đa 197 mã lực tại vòng tua 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 500Nm tại 2.000 vòng/phút. Xe vẫn được trang bị hộp số tự động 6 cấp với nhiều tính năng hỗ trợ người lái như hệ thống Cruise Control, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống hỗ trợ xuống dốc,...

Chevrolet Colorado phiên bản giới hạn chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Thời điểm hiện tại có khoảng hơn 20 đại lý Chevrolet chính hãng trên toàn quốc. Do đó, mỗi đại lý chỉ được phân phối khoảng 4 - 5 xe tùy vào quy mô. Theo chia sẻ của một nhân viên kinh doanh đến từ đại lý Chevrolet chính hãng ở Hà Nội, Colorado Centennial thời điểm hiện tại đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hai chiếc đầu tiên về đại lý hiện đều đã có chủ, những chiếc còn lại của đại lý hiện cũng đã đặt cọc gần hết.

Chevrolet Colorado phiên bản giới hạn chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Số thứ tự trong 100 xe bản kỉ niệm tại Việt Nam.

Chevrolet Colorado hiện có doanh số bán hàng trung bình hơn 300 xe/tháng, cộng với sự đặc biệt và số lượng sản xuất giới hạn, có lẽ, phiên bản Centennial sẽ sớm đến tay 100 khách hàng may mắn ngay trong tháng này.

Chevrolet Colorado phiên bản giới hạn chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 6.

Chevrolet Colorado phiên bản giới hạn chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 7.

Chevrolet Colorado phiên bản giới hạn chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 8.

Chevrolet Colorado phiên bản giới hạn chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 9.