Có thể nói độ la zăng xe là phương thức nhanh nhất và dễ dàng nhất (dù không phải rẻ nhất) để tạo nên điểm nhấn mới trong thiết kế xe. Tuy nhiên, nếu la zăng mới không hợp với thiết kế xe, thành quả cuối cùng nhẹ thì phá hỏng nét hài hòa tổng thể, nặng thì biến "khổ chủ" thành một tác phẩm nực cười và kệch cỡm.

Viêc sử dụng la zăng cỡ lớn thay thế loại tiêu chuẩn là một phương pháp thường được các chủ xe muốn lên đời áp dụng, tuy nhiên chọn hẳn loại 32 inch tới từ Forgiato như chủ xe dưới đây thì có lẽ hiếm. Hơn nữa, dòng xe được độ la zăng lại là... Camaro chứ không phải một chiếc SUV hay bán tải hầm hố nào cả.

Chevrolet Camaro đi kèm la zăng 32 inch liệu có hợp? - Ảnh 1.

Việc khớp được la zăng ngoại cỡ này lên Camaro cũng chẳng hề đơn giản. Toàn bộ hệ thống treo trên xe phải được làm lại gây ảnh hưởng rất nhiều tới độ tiện nghi bên trong, đồng thời bán kính quay đầu cũng tăng chóng mặt. Tuy nhiên, đây là điểm mà chủ xe chấp nhận đánh đổi để tạo nên vẻ ngoài dị nhất cho dòng xe cơ bắp của mình.

Bên cạnh la zăng, chiếc Camaro kỳ dị còn sử dụng sơn biến đổi màu và đèn pha LED với khả năng điều chỉnh màu chiếu ra thông qua ứng dụng trên smartphone. Bên trong xe xuất hiện thêm da cao cấp 2 tông màu, 2 màn hình TV 27 inch gắn cửa và một bộ Xbox One để giải trí. Tay cầm Xbox cũng được tận dụng luôn để điều khiển đóng/mở trần xe.

Chevrolet Camaro đi kèm la zăng 32 inch liệu có hợp? - Ảnh 2.

Theo ông Corey Jones – chủ nhân chiếc Camaro có một không hai này, ông đã tiêu tốn khá nhiều tiền của và thời gian để theo đuổi thú vui của mình, tới mức ông không nhớ nổi chính xác đã bỏ bao nhiêu tiền độ lại xe nữa...

Chevrolet Camaro với la zăng độ siêu lớn 32 inch

Tham khảo: Carscoops