Về mặt thiết kế, Ford Ranger Raptor và Ranger Wildtrak không có nhiều sự khác biệt, ngoại trừ phần lưới tản nhiệt cũng như những chi tiết nhỏ khác khiến Ranger Raptor có phần mạnh mẽ và gai góc hơn. 

Song, việc Ranger Raptor được thừa hưởng nhiều chi tiết từ chiếc siêu bán tải đầu bảng Ford F-150 Raptor khiến chiếc xe này có mức giá niêm yết chênh gần 300 triệu so với bản Wildtrak. Con số này tăng lên thành hơn 400 triệu khi đóng đầy đủ thuế phí để lăn bánh... Chưa kể, muốn lấy được xe sớm ở thời điểm này, người mua cần bỏ thêm 200 triệu đồng tiền phụ kiện nữa cho Ranger Raptor.

Sự chênh lệch bằng cả chiếc xe hạng A đó khiến nhiều người đặt câu hỏi nên mua bản Raptor hay chỉ cần Wildtrak của Ranger? Video dưới đây với nội dung chính là so sánh sự khác biệt giữa hai phiên bản sẽ phần nào giúp bạn rõ hơn về quyết định của mình.

Điểm qua những sự khác biệt của Ford Ranger Raptor với Ranger Wildtrak

Ford Ranger Wildtrak đã trở thành vua bán tải với doanh số bán hàng bậc nhất trong nhiều năm liền tại thị trường Việt Nam. Vậy, với những trang bị hơn hẳn về cảm giác lái cũng như khả năng thích ứng địa hình, Ford Ranger Raptor liệu có viết nên một trang sử mới cho Ford Việt Nam? Hãy để thời gian trả lời. Còn bạn ủng hộ phiên bản nào? Hãy vote dưới đây nhé: