Đoạn video quay lại cảnh một người đàn ông điều khiển chiếc Mercedes-Benz SLK một tay cầm vô lăng, một tay cầm ô đi dưới mưa tại Nam Ninh, Trung Quốc đã nhanh chóng lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội nước này. Hầu hết người bình luận đều chia sẻ "nỗi khổ" của chủ chiếc xe mui trần Đức khi đi dưới trời mưa mà hệ thống mui tự động trên xe hỏng.

Chủ xe Mercedes-Benz SLK mui trần cầm ô đi dưới mưa

Hành động cầm ô của anh cũng chỉ mang tính nhất thời khi nội thất xe vẫn ướt sạch, chỉ riêng người cầm lái không ướt. Cũng có nhiều người tự hỏi rằng liệu đây có phải là một trò chơi ngông của dân chơi lắm tiền nhiều của hay không. Đây cũng là một giả thiết hợp lý khi thông thường một chủ xe khi hỏng mui mà gặp mưa sẽ tìm bãi đỗ có mái che hoặc hầm để xe để tránh nước mưa gây hư hỏng nội thất của mình.

Chạy xe Mercedes mui trần, đại gia phải cầm ô che mưa - Ảnh 2.

Dù thế nào đi nữa, anh chàng này cũng sẽ không được yên ổn khi chính quyền Nam Ninh đưa ra tuyên bố chính thức rằng đây là hành động lái xe gây nguy hiểm và sẽ đi vào xác định danh tính chủ chiếc SLK đồng thời thực hiện điều tra nguyên nhân hành động trên.

Tham khảo: DailyMail