Sự việc ồn ào nhắc tới vừa xảy ra vào sáng nay (5/4) ở cây xăng Thương mại Hiền Lương (Vĩnh Linh, Quảng Trị ) và toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh ghi lại.

Theo đó vào thời điểm xảy ra, trên đường vắng các phương tiện qua lại và có lẽ vì thế mà chiếc xe đầu kéo đã lợi dụng, cố tình chạy ngược chiều một đoạn để vào cây xăng đổ nhiên liệu. Hành động liều lĩnh của tài xế suýt chút nữa đã gây tai nạn cho người đàn ông chạy xe máy.

Quá tức giận, người đàn ông này đã đuổi theo xe đầu kéo, quyết làm mọi chuyện cho ra lẽ. Cả hai đã lời qua tiếng lại khá gay gắt và rồi lao vào nhau "nói chuyện" bằng nắm đấm. Chứng kiến sự việc, nhân viên cây xăng đã phải chạy tới can ngăn những cái "đầu nóng" lại để mọi chuyện không bị đẩy đi quá xa.

Tài xế xe đầu kéo cho xe chạy ngược chiều suýt chút nữa gây tai nạn

Trong tình huống này, bên sai đầu tiên là tài xế xe đầu kéo khi điều khiển xe chạy ngược chiều suýt gây tai nạn, tiếp đến là người đàn ông chạy xe máy. Ông ta chạy xe máy đầu không đội mũ bảo hiểm và thậm chí là cố tình chạy ngược chiều đuổi theo xe đầu kéo để giải toả nỗi bức xúc của mình.


 Chạy ngược chiều suýt gây tai nạn, hành động tiếp theo của tài xế xe đầu kéo càng gây bức xúc - Ảnh 2.