Chạy 8.000 km, Toyota Alphard độ khủng bán lại chỉ thua giá mua mới 38 triệu đồng - Ảnh 1.

Toyota Alphard 2018 có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.915 x 1.850 x 1.880 (mm). Ngoại hình của chiếc xe còn hầm hố hơn khi được chủ nhân trang bị body vô cùng hầm hố và bắt mắt. Xe được sản xuất năm 2017 và đăng kí lần đầu vào 2018.

Một chiếc camera góc rộng đã được chủ xe lắp thêm vào phía trước quá trình lái xe trong phố được thuận tiện hơn. Thực tế, Toyota Alphard là chiếc xe có vị trí ngồi tương đối cao và có thể xuất hiện một số điểm mù nhất định.

Chạy 8.000 km, Toyota Alphard độ khủng bán lại chỉ thua giá mua mới 38 triệu đồng - Ảnh 3.

Chiếc Toyota Alphard được rao bán sử dụng động cơ V6 DOHC, dung tích 3.5L, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp ECT sản sinh công suất tối đa 276 mã lực tại vòng tua 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 340 Nm tại vòng tua 4.700 vòng/phút.

Chạy 8.000 km, Toyota Alphard độ khủng bán lại chỉ thua giá mua mới 38 triệu đồng - Ảnh 4.

Xe có tổng cộng 6 vị trí ngồi và tất cả đều vô cùng thoải mái. Cốp xe dạng mở điện.

Do mới chỉ sử dụng hơn 8.000 km nên mọi chi tiết còn rất mới.

Nội thất của Toyota Alphard đảm bảo đầy đủ cả sự sang trọng và tính tiện nghi. Do là một chiếc xe có thiên hướng sử dụng đường dài nên khoang nội thất của Toyota Alphard được thiết kế khá rộng rãi. Các chức năng hầu hết đều được hiển thị ngay dưới dạng nút bấm, không để ẩn trong cài đặt quá nhiều. Phía trên góc trái là nơi chủ xe đặt màn hình hiển thị camera đầu xe.

Chạy 8.000 km, Toyota Alphard độ khủng bán lại chỉ thua giá mua mới 38 triệu đồng - Ảnh 7.

Vô-lăng với thiết kế không thua những mẫu xe thể thao. Hệ thống giải trí có đầy đủ các kết nối với đầu ra là dàn âm thanh tới từ thương hiệu JBL.

Đồng hồ phía sau tay lái gợi nhiều liên tưởng đến những chiếc Lexus.

Chạy 8.000 km, Toyota Alphard độ khủng bán lại chỉ thua giá mua mới 38 triệu đồng - Ảnh 9.

Hành khách ở hàng ghế thứ 2 có khả năng điều chỉnh ghế ngồi, tựa chân theo vị trí mong muốn.

Người ngồi ở hàng ghế thứ 2 cũng được cung cấp không thiết những trang bị tiện nghi như một số hộc chứa đồ, điều hoà độc lập, hệ thống giải trí với màn mình trần xe và cửa số trời với đèn viền LED chạy xung quanh.

Chạy 8.000 km, Toyota Alphard độ khủng bán lại chỉ thua giá mua mới 38 triệu đồng - Ảnh 11.

Chiếc Toyota Alphard hiện được rao bán với giá 4 tỷ đồng, rẻ hơn 38 triệu đồng so với mức giá niêm yết được Toyota Việt Nam công bố. Tuy vậy, đây sẽ là món hời cho nhiều đại gia Việt đang có nhu cầu tìm kiếm một mẫu xe gia đình. So với việc mua một chiếc Toyota Alphard mới, một chiếc xe cũ sẽ giúp các đại gia tiết kiệm được tới vài trăm triệu đồng chi phí ra biển và lăn bánh.Chạy 8.000 km, Toyota Alphard độ khủng bán lại chỉ thua giá mua mới 38 triệu đồng - Ảnh 12.