Rất nhiều quốc gia trên thế giới đang tạm thời phải "bế quan tỏa cảng", kiểm soát nghiêm ngặt người nhập/xuất cảnh, đóng cửa các dịch vụ không thiết yếu, yêu cầu người dân không tụ tập và hạn chế ra đường…

Trong bối cảnh đó, Honda UAE đã có mẩu quảng cáo "để đời" thời COVID-19. Thực hiện bởi Memec Ogilvy, đây là quảng cáo ô tô đầu tiên trên thế giới được viết kịch bản, đạo diễn, chỉnh sửa và thậm chí là xem hoàn toàn tại nhà.

Quảng cáo Honda Civic thời COVID-19

Ngôi sao xuất hiện trong đoạn quảng cáo là một chiếc Civic màu xanh dương cực kỳ thuyết phục cho tới những giây cuối – thời điểm người xem phát hiện ra đó là một chiếc xe mô hình khi tay người quay xuất hiện để đóng cửa bên.

Theo chia sẻ của giám đốc công ty sản xuất là Amin Soltani, chiếc Civic mô hình được mượn từ… con một lãnh đạo Honda để quay. Cảnh xe di chuyển trong quảng cáo được tạo ra bằng cách dùng… móc và dây câu để kéo xe và đã được dàn dựng khéo léo để không xuất hiện trong khung hình.

Cảnh nền các tòa nhà xung quanh được tạo ra bằng sách trong khi cảm giác lái xe trong đường hầm thực chất là chiếc xe mô hình được kéo… bên dưới ghế bành.

Tham khảo: Carscoops

Chất như quảng cáo Honda Civic thời cách ly: Dùng mô hình chạy khắp nhà nhưng không khác gì xe lướt qua từng con phố - Ảnh 2.