Kể từ khi ra mắt từ hơn 2 tuần trước Tesla Cybertruck đã trở thành cụm từ hot nhất làng xe toàn cầu vì tham vọng lớn, thiết kế lạ mắt và phần nào là cả vì buổi trình diễn thảm họa khi đó. Bất cứ động thái nhỏ nào liên quan tới chiếc bán tải thuần điện này đều gây được sự chú ý không nhỏ của giới mộ điệu Mỹ.

Chất chơi như tỷ phú: Elon Musk thản nhiên lái Tesla Cybertruck đi ăn tối bất chấp bất tiện - Ảnh 1.

Cuối tuần vừa rồi một số bản thử nghiệm của Cybertruck cũng đã xuống phố cho thấy khả năng vận hành cả ở tốc độ thấp và cao đều đã đạt ngưỡng "chín" nhất định. Tuy nhiên, minh chứng rõ ràng nhất cho việc xe đã gần mức hoàn thiện phải kể tới việc CEO Elon Musk đã sử dụng chiếc bán tải này như một phương tiện hàng ngày.

Elon Musk lấy Tesla Cybertruck đi ăn tối

Vào tối chủ nhật vừa rồi, người dân Los Angeles đã tình cờ bắt gặp tỉ phú người Mỹ dạo chơi quanh thành phố với điểm đến cuối cùng là một nhà hàng có tiếng trong khu vực. Cũng có mặt trên xe khi đó là giám đốc thiết kế Tesla Franz von Holzhausen cùng bạn bè vị tỉ phú. Một nhân viên Tesla tháp tùng phụ trách việc đưa ra xe/vào bãi đỗ khi tỉ phú này dùng bữa để tránh nhân viên tại đây "táy máy".

Chất chơi như tỷ phú: Elon Musk thản nhiên lái Tesla Cybertruck đi ăn tối bất chấp bất tiện - Ảnh 3.

Nguyên nhân chủ yếu khiến Tesla không thể sớm mở bán Cybertruck dù đã có gần 300.000 đơn đặt hàng xe là vì họ không có khả năng lắp ráp mẫu xe này. Ngay cả Model 3 – dòng xe mở bán từ tận năm trước cũng mới chỉ giải quyết dứt điểm tình trạng nghẽn cổ chai trong sản xuất mới đây mà thôi…

Tham khảo: Elektrek

Chất chơi như tỷ phú: Elon Musk thản nhiên lái Tesla Cybertruck đi ăn tối bất chấp bất tiện - Ảnh 4.