Hồ Thành Lộc, chàng trai 21 tuổi đến từ Quỳnh Lưu, Nghệ An, hiện là sinh viên năm cuối đại học Luật Hà Nội mới đây đã gây được sự chú ý sau khi đăng tải hình ảnh mua tặng bố chiếc Suzuki Vitara.

Chàng sinh viên 21 tuổi tự kiếm tiền mua ô tô tặng bố - Ảnh 1.

Chân dung Hồ Thành Lộc - chàng sinh viên năm cuối Đại học Luật Hà Nội.

Gia đình Lộc có sở hữu một chiếc Chevrolet Spark. Bố Lộc vẫn sử dụng chiếc xe này để đi làm hằng ngày. Chiếc xe sau một thời gian dài sử dụng đã không còn tốt như lúc đầu, vì vậy, mua ô tô tặng bố vào lúc này là một quyết định mà Lộc cho là hợp lý.

Muốn bố mẹ bất ngờ nhưng để có được quyết định mua xe chính xác nhất, Lộc đã tham khảo trước ý kiến của cả nhà cũng như bạn bè người thân xung quanh. Lộc cũng giao cho bố toàn bộ số tiền và quyết định để bố đứng tên chính chủ để chiếc xe thực sự là một món quà.

Chàng sinh viên 21 tuổi tự kiếm tiền mua ô tô tặng bố - Ảnh 2.

Lộc đứng bên cạnh bố ngày giao xe.

Lộc chia sẻ thêm: "Trong quá trình tìm hiểu, cả nhà cũng đã phân vân giữa Hyundai Tucson và Honda CR-V, nhưng vì bố đi làm hàng ngày trong phố, nhu cầu của gia đình cũng không cần đến những mẫu xe quá lớn, nên quyết định cuối cùng vẫn là Vitara."

Chàng sinh viên 21 tuổi tự kiếm tiền mua ô tô tặng bố - Ảnh 3.

"Với 800 triệu đồng, Vitara là một mẫu xe tốt trong tầm giá" - Lộc chia sẻ thêm.

Khi được hỏi thêm về dự định mua sắm cho bản thân một mẫu xe ô tô hay mô tô phân khối lớn nào không, chàng trai 21 tuổi vui vẻ chia sẻ: "Hiện tại mình chỉ thích xe máy thường thôi, vì mình đi phượt suốt mà. Tương lai nếu có mua ô tô thì vẫn sẽ chọn Vitara, nhưng chắc chắn là đời mới hơn rồi.

Chàng sinh viên 21 tuổi tự kiếm tiền mua ô tô tặng bố - Ảnh 4.

Thành Lộc thường xuyên phượt cùng bạn bè trong thời gian rảnh.

Sau nhiều bình luận của cư dân mạng, chàng sinh viên đã phải cập nhật thêm vào dòng trạng thái của mình: "Mấy thanh niên đừng tưởng trúng số thật nhé, mồ hôi công sức cả đấy!". Hiện tại, câu chuyện của Lộc vẫn đang rất được quan tâm trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn ô tô, xe máy trên khắp cả nước. 

Ảnh: Nhân vật cung cấp