Chán màu áo cam, Bentley Continental GT V8 đầu tiên tại Việt Nam lại lột xác với lớp áo đổi màu độc đáo - Ảnh 1.

Mới đây, chiếc Bentley Continental GT V8 đầu tiên tại Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên phố với màu áo mới, lớp decal màu cam cũ đã được lột bỏ. Đặc biệt, điểm nhấn của lớp decal mới này là phong cách đổi màu từ trước ra sau.

Chán màu áo cam, Bentley Continental GT V8 đầu tiên tại Việt Nam lại lột xác với lớp áo đổi màu độc đáo - Ảnh 2.

Cụ thể phần đầu xe được dán decal màu trắng, sau đó chuyển dần sang màu hồng ở phần đuôi xe. Theo nguồn tin riêng, lớp áo này được thực hiện bằng phương pháp dán decal.

Chán màu áo cam, Bentley Continental GT V8 đầu tiên tại Việt Nam lại lột xác với lớp áo đổi màu độc đáo - Ảnh 3.

Đây là phong cách decal tuy mới lạ tại Việt Nam nhưng lại được nhiều dân chơi nước ngoài ưa chuộng thời gian gần đây.

Chán màu áo cam, Bentley Continental GT V8 đầu tiên tại Việt Nam lại lột xác với lớp áo đổi màu độc đáo - Ảnh 4.

Nguyên bản, ngoại thất của xe có màu sơn xanh lục bảo. Đây là chiếc Bentley GT duy nhất trong nước khoác lên màu sơn này. Bộ vành sử dụng trên xe là loại 6 chấu kép, kích thước 21 inch sáng bóng. Vì là phiên bản động cơ V8 nên logo Bentley ở đầu/đuôi, tâm bánh xe đều có nền màu đỏ - điểm giúp phân biệt giữa hai phiên bản V8 và W12.

Năm 2014, chiếc Bentley Continental GT V8 này được hãng chào bán với mức giá là gần 13 tỷ đồng. Tuy nhiên sau sáu năm về nước, chiếc Continental GT này mới tìm được chủ nhân.

Bentley Continental GT V8 sử dụng động cơ V8, dung tích 4 lít tăng áp kép cho công suất cực đại đạt 500 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 660 Nm tại 1.700 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, Bentley Continental GT V8 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Ảnh: FBNV

Chán màu áo cam, Bentley Continental GT V8 đầu tiên tại Việt Nam lại lột xác với lớp áo đổi màu độc đáo - Ảnh 5.