Sau khi đã tậu đủ dàn siêu xe Ferrari danh tiếng từ 812 Superfast, F12tdf, California T cho tới tận 2 chiếc LaFerrari, vị đầu bếp lừng danh của Top Chef là Gordon Ramsay có vẻ như muốn đổi gió một chút khi nhắm tới xe SUV. 

Chán Ferrari, siêu đầu bếp Gordon Ramsay tậu thêm SUV vô cùng đặc biệt trong Điệp viên 007 - Ảnh 1.

Mẫu xe tương xứng với ông chắc chắn cũng không phải dạng vừa và cũng vừa được ông chính thức hé lộ trên Instagram: một trong 10 chiếc Land Rover Defender siêu đặc biệt được chế tạo riêng phục vụ bộ phim Spectre của điệp viên 007 trình chiếu vào năm 2015. Đây chính là "ngôi sao" trong phân đoạn hành động hoành tráng nhất của Spectre trên ngọn núi phủ tuyết trắng xóa.

Chán Ferrari, siêu đầu bếp Gordon Ramsay tậu thêm SUV vô cùng đặc biệt trong Điệp viên 007 - Ảnh 2.
Chán Ferrari, siêu đầu bếp Gordon Ramsay tậu thêm SUV vô cùng đặc biệt trong Điệp viên 007 - Ảnh 3.

Vị đầu bếp người Anh có vẻ như vô cùng hào hứng với chiếc SUV đặc biệt mà ông đã phải bỏ ra không dưới 250.000 USD để tậu về. Theo thông tin của Daily Mail, Land Rover Defender SVX Concept hoàn toàn đủ chuẩn hoạt động người đường và đã được đăng ký biển vô cùng đặc biệt "P100 Spy", đồng thời vẫn còn như mới khi không phải vận hành quá nhiều (đồng hồ mới chỉ hơn 1.000 km).

Gordon Ramsay hào hứng đi một vòng giới thiệu chiếc Land Rover Defender đặc biệt cho người theo dõi trên Instagram

Về phần Defender nói chung, dòng xe này được ngưng sản xuất và Land Rover đang có dự định chuyển dòng tên này sang phân khúc bán tải để cạnh tranh cùng Mercedes-Benz X-Class. So với một mẫu xe "mác sang" nhưng gốc gác bình thường như X-Class (khung gầm lấy từ Nissan Navara), các lãnh đạo Land Rover tự tin rằng Defender sẽ có ưu thế hơn.

Tham khảo: DailyMail