Mới đây, một chiếc Audi R8 V10 Plus màu đỏ xuất hiện trên một con phố ở Sài Gòn. Được biết, đã đây là cái tên mới nhất được CEO Tống Đông Khuê bổ sung vào bộ sưu tập xe đắt giá.

CEO Tống Đông Khuê mua Audi R8 V10 Plus từng của cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi - Ảnh 1.

Audi R8 V10 Plus thuộc sở hữu của CEO Tống Đông Khuê.

Dựa vào biển số, có thể nhận ra chiếc Audi R8 V10 Plus này từng thuộc sở hữu của cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Ngoại thất của chiếc xe được sơn màu đỏ, xen kẽ là các chi tiết bằng sợi carbon như ốp hông, cánh gió, ốp sườn,... Ở lần xuất hiện mới đây, chiếc Audi R8 được độ thêm phần ốp cản trước mới bằng sợi carbon.

Ở bên hông, xe có bộ mâm là loại đa chấu được sơn đen, kết hợp với cùm phanh xám. Xe sử dụng hệ thống ống xả độ tới từ thương hiệu Capristo.

CEO Tống Đông Khuê mua Audi R8 V10 Plus từng của cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi - Ảnh 2.

Audi R8 V10 Plus sử dụng động cơ 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp. Theo nhà sản xuất công bố, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,2 giây.

Tống Đông Khuê là tay chơi sừng sỏ trong giới chơi xe. Anh chàng có cả bộ sưu tập bao gồm hơn 10 chiếc xe hơi, có cả xe siêu sang và xe cổ. Hiện tại, chiếc xe mà Tống Đông Khuê thường xuyên đi nhất là Audi A4 có giá khoảng 1,5 tỷ đồng. Cách đây vài tháng, CEO 9x này còn tậu thêm hai mẫu siêu xe, xe thể thao là Ferrari 458 Italia và Maserati GranTurismo.

CEO Tống Đông Khuê mua Audi R8 V10 Plus từng của cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi - Ảnh 3.

CEO Tống Đông Khuê mua Audi R8 V10 Plus từng của cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi

CEO Tống Đông Khuê mua Audi R8 V10 Plus từng của cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi - Ảnh 5.