Tờ The Detroit Bureau mới đây đã có buổi trao đổi với giám đốc điều hành Andy Palmer về tương lai của Aston Martin cũng như vai trò của DBX trong những năm tới. Vị lãnh đạo của AM không ngần ngại khẳng định đây là dòng tên quan trọng nhất trong lịch sử Aston Martin và sẽ là nền tảng để họ có những bước tiến vững chắc trong tương lai.

Không chỉ SUV phổ thông, SUV hạng sang cũng đang có lượng cầu cao chưa từng thấy trong lịch sử và không đời nào Aston Martin để yên cho các thương hiệu khác như Rolls-Royce (Cullinan), Bentley (Bentayga) hay Lamborghini (Urus) khai thác miếng bánh này.

CEO Aston Martin: DBX là dòng xe quan trọng nhất trong lịch sử công ty! - Ảnh 1.

"Chúng tôi đã dồn cả trái tim và tâm hồn mình vào công đoạn phát triển nên dòng SUV đẹp nhất thế giới mà vẫn mang đậm triết lý Aston Martin", ông khẳng định. "DBX sẽ giúp chúng tôi thỏa mãn nhu cầu tăng cao chưa từng thấy trong làng xe sang cho SUV. 2 thị trường chính mà AM nhắm tới đương nhiên sẽ là Mỹ và Trung Quốc".

"Quay trở về 4 năm trước khi mà Bentley Bentayga còn chưa xuất hiện, phân khúc SUV sang hoàn toàn là con số 0, chẳng ai muốn mua một chiếc Lamborghini Urus hay Rolls-Royce Cullinan hay chiếc SUV mà Ferrari sắp ra mắt. Tình thế bây giờ khác hẳn lúc đó, thị trường SUV tăng mạnh còn xe truyền thống giảm sâu và chúng tôi cần học cách thích nghi".

CEO Aston Martin: DBX là dòng xe quan trọng nhất trong lịch sử công ty! - Ảnh 2.

Aston Martin DBX sẽ chính thức có buổi ra mắt toàn cầu vào tháng 12 năm nay.

Aston Martin DBX leo đồi tại Festival tốc độ Goodwood

Tham khảo: Carscoops

CEO Aston Martin: DBX là dòng xe quan trọng nhất trong lịch sử công ty! - Ảnh 4.